#1 #2
54.1K 49 3

Yêu nàng hoạ sĩ xinh đẹp gợi cảm

Là một người con gái khá hoàn hảo, Ena Koume không những xinh đẹp gợi cảm mà còn có tài vẽ tranh vô cùng tuyệt vời. Nàng khiến cho bao nhiêu anh chàng say mê bởi vẻ ngoài nóng bỏng của mình, hai bầu vú to lớn ấy luôn là thứ khiến cho bao người đàn ông say mê không cách nào quên đi được. Thế nhưng sau bao nhiêu người tỏ tình với mình, cô gái xinh đẹp đều không chấp nhận vì đã có cho bản thân một ý trung nhân phù hợp hơn từ lâu. Anh chàng này cũng là một người đàn ông thích vẽ, họ yêu nhau trong lớp học và cho đến tận bây giờ mới dám cùng nhau bước vào một căn phòng riêng. Đối với hai người bọn họ, ban đầu yêu nhau chỉ là vì đam mê vẽ tranh chứ không phải bất kì điều gì khác.

Thế nhưng thời gian trôi qua, nam thanh niên dần dần bị thú hút bởi hai bầu vú to tròn hấp dẫn của người yêu mình. Gạ gẫm một thời gian lâu thì cuối cùng anh cũng đã được nàng chấp nhận cho cùng làm tình một lần. Thực ra cô ả cũng đã thích thú với chuyện ấy từ lâu, nhưng vì bản thân không đủ can đảm nên nàng không dám nói ra với người yêu về điều đó. Đến khi anh chủ động muốn chịch, cô gái trẻ không ngại ngần mà đồng ý ngay lập tức.

Sex HD địt em phim sex vietsub hoạ sĩ xinh đẹp gợi cảm với hai cái vú mềm mại.

Trong lúc cùng anh ngồi nói chuyện trên giường, cái lồn của nàng bên trong vốn đã đẫm nước khi tay chàng nhiều lần chạm vào ngoài vú của nàng. Lớp áo ngực khá dày nhưng vì sự nhạy cảm của bản thân nên khi ngón tay chàng vừa chạm đến, cô gái trẻ đã bị kích thích từ đó và rất hào hức muốn được cùng anh người yêu đụ ngay lúc này.

Xem nữa →
Khoá: Ena Koume
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.