#1 #2
104.8K 189 9

Xoa bóp ngay cái lỗ lồn ướt đẫm

Yuria Yishine chẳng may mà lúc chạy bộ quá nhanh đã té và trẹo chân, với tình hình như vậy nàng cùng bạn trai đã đến để bác sĩ trị liệu bằng liệu pháp massage giúp cho em ấy có thể hồi phục. Lão bác sĩ biến thái không chỉ khám bệnh mà đôi mắt cứ nhìn mãi vào cơ thể phỗng phao tuyệt vời ấy nữa sướng điên tới có ý định dâm dục với em ấy luôn rồi. Đến đây, sau khi hỏi về bệnh án của nàng ta mà em nhanh chóng được đưa vào phòng và tiếp tục làm cho cái lỗ lồn sướng phê đến không quên nữa ngay lần đầu tiên đến đây. Cơ thể căng mẩy của nàng được bác sĩ yêu cầu ưỡn ngực và duỗi chân càng nhìn hắn ta lại càng hưng phấn hơn nữa rồi.

Vì những thứ mà hắn ta kích thích thì cái lỗ lồn càng lúc càng ướt đẫm hơn làm cái quần lót ướt theo đến đây hắn ta đã kích thích thành công rồi và tiếp tục dùng cái tay để chạm vào cái lỗ lồn như một cách bấm huyệt. Điều đó làm cơ thể của nàng nhất là vòng eo ưỡn ẹo chuyển động không ngừng và đưa lên tới nóc những thứ được gọi là phê nhất đến chẳng thể nào quên đi từng những cách điên cuồng sướng tê tới không quên nỗi nữa rồi. Dầu massage làm cơ thể nàng ướt đẫm và con cặc hắn cũng đã sẵn sàng để hành hạ cái lồn ấy của nàng ngay trong phòng trị liệu đến say sưa điên cuồng chẳng thể nào quên đi.

Cứ như thế càng lúc em nàng bị điều khiển bởi hắn ta như một đồ chơi tiêu khiển và làm cho nó sướng tê đến không quên và dần đưa lên tới nóc đến chẳng thể nào nói ra được em ấy bị hành hạ như vậy.

Xoa bóp ngay cái lỗ lồn ướt đẫm

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.