#1 #2
263.2K 255 50

Xem sex nữ sinh 18 tuổi nứng lồn tình dục

Xem phim sex nữ sinh 18+ nứng lồn ham muốn tình dục. Mai Shiomi đang đứng gần sát người bố của bạn thân mình thật âu yếm và có ánh mắt thích người chú này. Nàng là bạn thân của con gái ông chú đã góa vợ này. Hôm nay buổi tối em sẽ ở nhà của 2 bố con ăn cơm. Họ cùng ăn cơm rất ngon và vui vẻ với nhau rồi sau đó cô bạn kia đi về nhà. Nhưng trời đã khá là tối rồi nên người đàn ông đưa cô học sinh này.

Trên đường về người chú này vẫn nói chuyện cùng cô học sinh cho không khí bớt căng thẳng vì chỉ có 2 người. Nhưng em gái này đột nhiên hôn lên má của ông chú khiến ông ta mất bình tĩnh vì lâu lắm rồi không có cảm giác này. Sáng hôm sau thì cô bạn này lại tới nhà bạn thân để học nhóm. Con gái đi ra ngoài vẫn chưa về nên mời cậu bạn vào trong nhà. Nhưng khi chỉ có 2 cô em gái liên tục không ngừng khiêu dâm với người chú này. Anh ta đẩy nàng đi vì chuyện đó không thể, nàng còn đang đi học và chỉ bằng tuổi con gái của mình. Tuy nhiên nàng ta cứ tiến lại gần hôn lên môi của người chú làm cho ông sướng kích thích ham muốn tình dục.

Đẩy người đàn ông nằm xuống nàng trao cho nụ hôn đắm đuối và say mê. Dần dần xuống dưới con chim của lão ta đưa con cu vào trong mồm mút lấy dương vật liên tục không ngừng thật ngon lành. Càng bú con cu thì dương vật thì nó lại dần cương cứng lên. Lâu lắm rồi anh chàng không có cảm giác được bú cu vì vợ đã mất khá lâu rồi. Nàng miệt mài và say sưa bú con chim tới khi nó xuất tinh bắn tinh trùng trong mồm của cô. Nàng dùng khăn giấy lau sạch sẽ đi.

Xem nữa →
Khoá: Mai Shiomi
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.