#1 #2
114.9K 229 35

Xem sex JAV cưỡng dâm con gái của vợ

Cuối tuần nên con gái của vợ ông chỉ đi học nửa buổi rồi về nhà, nó ngồi ở ngoài sân với bộ đồng phục nữ sinh ngồi đọc truyện tranh say mê mà không hề biết, ông bố dượng đã xuất hiện từ nãy đến giờ, chiêm ngưỡng toàn jav không che bộ sự hớ hênh với cách ngồi của nó. Là một tên đàn ông dâm dục biến thái, nhìn được vào chiếc quần lót đang bó sát cái lồn múp míp đáng yêu từ con gái, hắn bỗng chốc nảy sinh ý đồ dâm dục muốn thực hiện cùng nó trong ngày hôm nay.

Xem sex JAV cưỡng dâm cô con gái của vợ.

Càng ngồi nhìn ngắm Yuri Asada, tên già biến thái này lại càng trở nên thích thú như thế không rời mắt được thân hình của nó. Đến khi nàng nhìn thấy ông ấy nhưng cũng chẳng biết được hành động nãy giờ từ hắn ta là gì, trong mắt nàng, người đàn ông này là một người bố dượng tốt bụng, luôn chăm sóc cho nàng tất cả mọi thứ thật tốt. Cô xem ông ấy như bố ruột của mình nên không hề nghi ngờ lão ta có ý đồ dâm dục với mình.

Nhưng thực sự ra thì ngay từ khi phát hiện con gái của vợ trưởng thành với thân hình hấp dẫn, hắn ta đã nung nấu ý định muốn hãm hiếp nó, nhưng vì vẫn còn có hai vợ chồng anh chị mình sống ở đây nên hắn vẫn chưa thực hiện được âm mưu của mình. Chỉ cần khi có cơ hội, tên bố dượng ấy chắc chắn sẽ dùng con cặc của mình đút vào cái lồn nhỏ bé của nó và thưởng thức những gì tuyệt vời nhất từ một con bé nhỏ tuổi. Với hắn ta, đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm vô cùng khó quên, điều mà bất kì tên đàn ông nào cũng sẽ rất mong muốn được thực hiện chứ không riêng gì gã đàn ông này.

Xem nữa →
Khoá: Yuri Asada
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.