#1 #2
67K 33 7

Xem sex HD liếm cặc cận cảnh rực lửa

Xem sex HD chơi đụ gái quá dâm gì đâu. Tôi có một cô em gái tên là Miyu Ono. Khác hẳn với các cặp anh trai em gái thì chúng tôi có thêm một quan hệ bạn tình. Chúng tôi bắt đầu mối quan hệ này vào năm năm trước, trong một lần tôi về nhà thì phát hiện em gái đang thủ dâm ở trong phòng khách. Nhìn cơ thể của em thì tôi không kiềm chế được mà cởi đồ vào địt nàng tơi bời. Cô nàng cũng đang nứng nên được tôi địt em liền cảm thấy sướng ơi là sướng. Hai anh em tôi cứ thế địt nhau suốt năm năm qua mà bố mẹ chúng tôi không hề hay biết.

Hôm nay tôi đi làm về thì thấy cô nàng đang ngồi ở cái ghế sofa đó. Tôi liền lao đến ôm em từ phía sau và xoa bóp cặp ngực bự của nàng. Cô nàng được tôi xoa ngực cũng sướng lắm, nên lúc tôi tới trước để hôm em thì tay của nàng cứ liên tục chạm vào con cu của tôi. Em liền bảo tôi cởi quần ra cho em nhìn ngắm sự sung sức của cậu nhỏ.

Xem sex HD không che đụ gái xinh

Chỉ mới thấy lớp quần sịp nhưng cô nàng đã không thể kiềm chế cơn nứng của mình mà lập tức hôn và xoa nó. Tôi thấy em thế nên liền cởi sịp ra cho em bú cu. Cô nàng liếm mút nó một cách ngon lành như đang liếm một que kem vậy.

Cu của tôi càng lúc càng to lên trong miệng của em. Tôi jav online liền vén váy của cô nàng lên rồi cởi cái quần lót ra để kích thích trực tiếp cái lồn của em. Khi thấy lồn nàng đủ ướt. Tôi chọc con cu của mình vào từ phía sau và địt em bằng đủ kiểu tư thế. Cô nàng sướng quá hét vang to khắp ngôi nhà. Tôi xuất đống tinh dịch của mình vào lồn em của em rồi đưa nàng vào giường để tiếp tục địt em.

Xem sex HD không che gái liếm cặc không che cận cảnh dành tặng cho anh em xem.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.