#1 #2
238.5K 406 18

Xem sex hay vợ ngoại tình với nhân viên của chồng

Người con gái này thật sự có những nỗi niềm ao ước thật sự rất đỗi đơn giản chứ chẳng có chút xa hoa mộng mơ nào ở đây cả. Buổi tối ngày hôm đấy cả hai vợ chồng làm tình phê pha cùng nhau sung sướng cùng cực làm sao. Gã đàn ông kia hôn lên bầu ngực của nàng và thật sự thì khoảnh khắc XXX ấy khiến cho cả người của ả run lên bần bật vì sung sướng làm sao.

Tới cái phân cảnh cởi quần ra chuẩn bị đút cặc vào thì vì con cặc kia chẳng thể cương lên được để mà đâm vào cái lồn của nàng. Hắn thất vọng mặt buồn bã vô cùng nhưng ả đã ngồi dậy vuốt ve gương mặt ấy an ủi và bảo anh chàng hãy đi ngủ đi. Nằm xuống gương mặt chẳng còn nhìn nhau nữa thì bấy giờ mới thấy rõ được sự buồn bã hiện rõ ràng hơn nữa chứ nào có biết được những tổn thương bấy lâu nay cô kiềm nén đâu.

Xem sex hay vợ ngoại tình địt đụ các kiểu

Sáng ngày hôm sau như thường lệ ả lại đi lau dọn nhà cửa và bỗng chốc thấy được thứ gì đó trông mới lạ lùng làm sao. Bản tính tò mò đã trỗi dậy và đi lần theo địa chỉ ấy để biết được có điều gì cần phải làm tiếp theo. Người chồng của nàng là đang làm với vị trí trưởng phòng công ty vì lý do đấy mà hắn rất đỗi bận rộn.

Nhưng nhìn xem anh ta đang nhìn ngắm thứ gì trong màn hình máy tính trông mới thật ngộ nghĩnh làm sao kìa. Ở căn nhà này thì Momoko Isshiki đang mở phim sex lên để thủ dâm sung sướng. Nhìn nữ diễn viên trong bộ phim kia bị địt tung lồn mà cơn nứng đã làm cho nàng không thể nào chịu được nữa rồi. Vội thọt tay vào lồn mà thủ dâm trong khoảnh khắc điên rồ ấy, cảm giác mà đã rất lâu cô chưa được thử lại.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.