#1 #2
171K 96 20

Xem sex đú lồn em hầu gái mới thuê về

Cùng xem sex đú lồn gái kích dục quá đi mất. Vì công việc bận rộn không có thời gian cho những việc nhà cửa nên tôi đã tự thuê cho mình một cô hầu gái về để quán xuyến việc trong nhà cho tôi. Sau một hồi chọn lựa và phân tích thì tôi quyết định chọn cô nàng Ryouka Sakurai về làm hầu gái của mình vì những đánh giá tốt về em. Cô nàng được khen là rất đảm đang và biết nghe lời nên tôi rất yên tâm. Ngoài ra thì em cũng sở hữu một body khá tuyệt vời và tôi thực sự bị nó cuốn hút.

Hôm đó tôi đi làm việc về và hơi mệt thì được em ra đón. Thấy cô nàng làm tôi không kiềm chế được liền lập tức đè em ra tường rồi đút cu vào đụ em tới tấp. Cô nàng rất biết vâng lời và đứng yên hưởng thụ, con cu của tôi thụt ra thụt vào lồn em một cách điên cuồng và lồn cô nàng cứ thế mà ướt dần. Tiếng rên của em rất jav không che dâm đãng và nhờ đó tôi càng có động lực địt em mạnh hơn. Một lúc sau tôi thấy đủ phê rồi nên rút cu ra rồi đi, bỏ mặc em ở đó.

Một lúc sau cơn nứng trong tôi lại dâng lên, lúc đó cô nàng đang rửa đồ ở trong bếp. Tôi tiến đến từ phía sau và lại tiếp tục đút cu vào địt em tiếp. Cô nàng xin tôi cho em làm xong việc nhưng tôi không hề quan tâm đến điều đó và tiếp tục địt em. Lồn em càng lúc càng bót hơn và nó ép chặt lấy con cu của tôi. Tôi thúc nàng liên tục cho đến khi hết hứng thì lại rút ra rồi bỏ đi. Tôi cảm thấy cô nàng hầu gái này thật tuyệt vời và biết nghe lời. Tôi sẽ nghĩ ra những cách để thưởng em nhiều hơn nữa bằng con cu của mình.

Xem sex đú lồn em hầu gái cute dâm đãng hết sức.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.