#1 #2
40.2K 102 20

Vụng trộm cùng tên chủ nhà dâm đãng

Từ lúc kết hôn cho đến bây giờ, người phụ nữ này và chồng không còn được thường xuyên ân ái với nhau như trước đây nữa. Tuy vẫn nói chuyện vui vẻ mỗi ngày, nhưng sâu thẳm trong thâm tâm người con gái ấy là một khao khát dục vọng vô cùng mãnh liệt, nàng muốn được cùng chồng điên cuồng chịch nhau như trước đây, nhưng có vẻ như đã không còn được nữa khi công việc của anh ngày một nhiều hơn, chồng nàng bận rộn đến nỗi chỉ có thể ở nhà ăn sáng cùng vợ mình một chút rồi lại phải đi làm. Công việc áp lực khiến cho anh không còn muốn nghĩ đến tình dục nữa, buộc nàng phải tìm cho mình một lối đi khác tốt hơn.

Xem sex jav hd cô vợ vụng trộm với tên chủ nhà.

Cô dự định mang ít tiền đi đóng tiền nhà cho ông chủ, thế nhưng khi bắt gặp gã đàn ông ấy, nàng bỗng nổi máu dâm dục và bắt đầu gạ gẫm ông ta với thân hình hấp dẫn của mình. Ban đầu gã đàn ông này cũng không quá quan tâm khi hắn chỉ biết đến tiền, thế nhưng khi hai bầu vú to tròn của cô ả bắt đầu liên tục chạm vào người hắn, tên chủ nhà bỗng chốc suy nghĩ lại, quyết định sẽ chấp nhận lời đề nghị của ả đàn bà này và sẽ không lấy tiền nhà của cô ta.

Nếu như được chụp lại thân hình nóng bỏng hấp dẫn ấy, hắn sẽ trả thêm cho nàng một chút tiền như một giao dịch trao đổi. Không cần suy nghĩ nhiều, vừa được có tiền và lại còn được thoả mãn ham muốn của mình, con đàn bà này không ngần ngại mà đồng ý ngay lập tức. Cô ta cùng tên chủ nhà đến một nơi vắng vẻ trong chung cử, nàng lột từng món đồ trên người ra để lộ ra hai bầu vú to tròn hấp dẫn cho hắn thoải mái quay lại.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.