#1 #2
234.8K 108 24

Vụng trộm cùng con trai riêng của chồng

Từ ngày bố cưới vợ mới đến bây giờ, cuộc sống của thanh niên này bỗng trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn rất nhiều so với trước đây. Thực sự ra thì khi quyết định cưới vợ, ông ấy chỉ muốn có người chăm sóc cho gia đình vì ông là một người khá bận rộn, thế nên Rika Omi từ đó cũng trở thành một người phụ nữ khá dâm dục, luôn luôn khát tình và muốn được chịch bởi một người đàn ông đủ mạnh mẽ. Khi sống cùng ông ấy, nàng không có được thứ mình muốn, thế nên tên mà cô chú ý đến lúc này chỉ duy nhất là con trai ông ta.

Phim sex jav hay vụng trộm cùng con trai riêng.

Khi ông ấy ở nhà, hai người bọn họ vẫn giữ khoảng cách với nhau và như không mấy thân thiết cho lắm. Nhưng đến khi gã đàn ông đó vừa bước ra khỏi nhà, bản chất thực sự của hai người bọn họ bắt đầu bộc lộ ngay lập tức. Bản thân là một chàng trai trẻ mới lớn, thế nên khao khát làm tình của anh vẫn khá mãnh liệt và chưa bao giờ dừng lại. Cậu say đắm trước thân hình ngọt ngào của nàng mẹ kế trẻ tuổi, sự dâm dục của người con gái ấy rất nhanh chóng chinh phục được một anh chàng mới lớn như cậu ta.

Chưa bao giờ anh khao khát muốn được chịch nhiều đến như vậy, chỉ cần bố ra khỏi nhà, nam thanh niên lại đè nàng mẹ kế ra mà chịch cho thoả mãn ham muốn của mình cũng như là của cô ấy. Vừa nút lưỡi cùng nàng, anh ta còn chủ động móc lồn người phụ nữ ấy. Sự kết hợp hấp dẫn của chàng thanh niên trẻ khiến cho nàng sướng muốn phát ngất, cô thật sự không thể nghĩ được gì về chồng mình nữa khi mà con trai ông ta là một thanh niên mạnh mẽ như thế này.

Xem nữa →
Khoá: Rika Omi
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.