#1 #2
101.9K 138 7

Vợ vụng trộm với thằng đàn ông khác

Marina Shiraishi và chồng quyết định chuyển nhà đến một nơi khác, nhưng vì quá ít người nên phải nhờ đến bạn của chồng cũng là người làm việc dọn nhà đến để giúp. Thế nhưng vì đường quá xa mà phải ở lại một đêm để chuẩn bị thu xếp, đến tối cả ba người cùng nhau uống rượu và kể về những chuyện xưa cũ thế nhưng mà anh chồng lại say ngất đi nằm qua một bên, cả hai người còn lại uống thêm và nói chuyện với nhau. Anh chàng ta có cảm giác đặc biệt chẳng ngần ngại đến gần và chạm vào người em ấy, nhưng cả hai nhanh chóng về lại trạng thái cũ coi đó chỉ là một sự hiểu lầm và mất kiểm soát vì rượu mà thôi.

Ngày chuyển nhà cũng đến, bởi vì đường xa và khó nhớ anh chồng phải cùng ghế phụ với tài xế để chỉ đường cho nàng ấy và anh bạn kia ngồi phía sau xe tải. Đúng là trong bóng tối hai người cùng nhau cảm giác khó tả thật mà, điều đó khiến cho cả hai như dần dần càng lúc lại cần gần gũi nhau hơn đúng là say sưa đến chẳng kiềm chế được hành động của mình. Chiếc nệm êm cùng không gian nhìn nhau say đắm đó nữa mà nhanh chóng javhd bú lấy nhau rồi nhanh chóng sướng lên đến điên đảo trong chiếc xe đó.

Kể từ đây nàng ấy đã phản bội chồng mình để trao thân cho một anh chàng bạn thân, banh cái lồn đó để say sưa nhấp mãi vào trong mạnh mẽ. Cũng đã lâu rồi mới được cuồng nhiệt thật sự như vậy. Những chuỗi ngày tận hưởng sung sướng trong tình yêu khiến cho nó lại thêm phần hứng thú đắm say mà người chồng không làm được cho cái lồn nàng thỏa mãn tới mức như vậy từ trước giờ.

Vợ vụng trộm với thằng đàn ông khác

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.