#1 #2
90.6K 54 12

Vợ trẻ mông to lắc lư thèm địt với chồng

Xem sex không che cô vợ trẻ mông to lắc lư. Chính bộ bikini kích thích đó của cô đã khiến cho anh ta cảm thấy rằng bản thân mình muốn được đụ cô vợ của mình Ngày hôm nay thật là nhiều. Đương nhiên thì nàng ấy hoàn toàn không phản đối gì về chuyện mà anh ta làm thế với cơ thể của mình cả. Ngay cả anh cũng thấy đam mê một người vợ đến mức da diết. Cậu luôn đặt trong trái tim hình ảnh của nàng, để một mai khi nhớ về sẽ toàn là những cảm xúc thật tuyệt vời dành cho nhau mà thôi. Thế nên hôm nay là nàng thực sự muốn cùng anh tạo nên một ký ức tuyệt vời.

Đó chính là được làm tình vào thời điểm mà cả hai vừa đi hoạt động thể chất ở bên ngoài về xong. Đôi tay đó mau chóng đòi gỡ hết sạch những miếng bikini sexy màu xanh màu vàng đấy xuống. Trời ơi, vẻ đẹp của nàng vẫn hoàn hảo như ngày nào. Và chàng thì không thể không ngưng mà dừng lại được môi khi bàn tay của mình chạm lên làn da mịn màng đấy của cô được hết. Nó giống như đang chạm vào một lớp thạch pudding siêu ngon khổng lồ vậy.

Mà chỉ cần đụng mạnh bạo một cái thôi thì nó có thể khiến tất cả tan chảy ra vậy. Thế nhưng nàng ta thực sự lại muốn anh làm điều đất thật là mãnh liệt với mình. Bởi vì đó sẽ là thứ khiến cô ta nhớ nhung lâu nhất chứ không phải là mấy cái chạm nhẹ nhàng như mấy cô thiếu nữ mới lớn cả. Chàng vuốt thật mạnh từ trên xuống dưới, không chừa bất kì một chỗ nào hết. Khi đôi tay đã chạm hẳn lây trên nguyên lỗ âm đạo rồi thì mau chóng móc vào trong, tìm điểm G quý giá để mà cọ đến ngây ngất hết mình.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.