#1 #2
56.2K 0 1

Vợ thích khỏa thân khi ở nhà

Có một nàng vợ xinh đẹp và quyến rũ thì thật là may mắn nhưng chẳng bao giờ có thể mặc một bộ đồ đàng hoàng, lúc nào em cũng như con nhộng dù làm việc nhà hay bất kì chuyện gì khác, những ngày đầu mới cưới cũng khá bất ngờ nhưng giờ đã quá quen với điều đó rồi nên cũng chẳng thấy có gì phiền cả, như vậy có thể dễ dàng địt nát lồn em hơn nữa. Em không làm việc ở văn phòng mà chỉ làm nội trợ để cho chồng thoải mái làm việc thôi. Như một thói quen thường nàng, tối nào hai vợ chồng cũng hành sự cực phê, nhưng nàng vợ vẫn cảm giác thiếu thiếu chưa đủ với ả.

Dọn dẹp nhà và lau bàn ăn, mu lồn chạm nhẹn vào cạnh bàn mà em cảm thấy rất có cảm giác và nứng lồn bất chợt ả càng cạ nhanh hơn rồi đứng sướng khi thủ dâm với cạnh bàn. Công việc nhà đã làm xong em nàng vào phòng nghỉ ngơi, và lôi những cái sextoy ra để tận hưởng cảm giác sung sướng đầy thích thú này, nàng càng rên càng sướng đúng lúc anh chồng đi làm về sớm và nhanh chóng đến bên em.

Thấy em vợ vậy bảo con cặc nào mà không căng cứng cơ chứ anh phát điên vì sướng khi con cặc đang muốn đâm ra khỏi quần để tới với cái miệng để ả bú một cách ngon lành vậy. Di chuyển lưỡi khắp cơ thể dùng ngón tay xoa nhẹ cặp bầu sữa ấm áp kia rồi thưởng cho nàng bằng con cặc đang muốn ẩm ướt trong miệng của em. Bú cu chăm chỉ trong khi miệng rên la như muốn anh đến sâu vào trong lồn của nàng, ngón tay của anh móc nhẹ nhàng rồi tăng tốc độ lên dần, chờ đợi sự mạnh bạo hơn ở con cặc kia.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.