#1 #2
278.5K 193 41

Vợ ngực to bự ngoại tình với đồng nghiệp của chồng

Bữa tiệc thường niên công ty kết thúc, anh chồng về nhà nhưng vì có một đồng nghiệp lỡ chuyến tàu cuối nên mời anh về nhà ở lại một đêm, không còn cách nào khác anh chàng đồng nghiệp kia vui vẻ nhận lời. Em vợ Hinata Koizumi tưởng chỉ có mỗi chồng mình, nên mặc sẵn một bộ đồ kích dục để tăng phấn khích cho chồng yếu sinh lí nhưng thật bất ngờ mở của có cả đồng nghiệp của chồng em vôi vàng đi thay đồ còn chồng thì tức tím mặt vì người khác đã nhìn hết cơ thể quyến rũ của vợ mình rồi.

Sex hay cô vợ vú to bự thích ngoại tình với đồng nghiệp của chồng

Nàng vợ siêu dâm đãng và khát dục này cho dù ngày hay đêm lúc nào em cũng muốn làm tình cả. Hai con người lăng loàng gặp nhau mới nhìn lần đầu tiên mà anh chàng kia đã tưởng tượng ra cảnh được làm tình với cặp mông nảy sóng ấy rồi, nàng thì thấy cơ thể anh so với ông chồng yếu sinh lí của mình mà thèm chảy nước dãi. Mọi chuyện chẳng có gì nhưng sau bữa cơm, anh chồng đã say vì rượu đành vào phòng nghỉ ngơi trước chỉ còn hai người ở phòng bếp và bàn ăn.

Anh ta nhanh chóng đến gần và sờ mó cơ thể, đôi môi chạm vào môi nàng em cũng có hợp tác theo đã biết em muốn lắm rồi, lập tức cởi chiếc áo của nàng ra lộ rõ bộ váy lúc nảy em mặc ra gặp khách thật là hưng phấn. Ngáy lúc đó anh liền bú cặp vú của nàng bằng cái lưỡi đã thành nghề, em nàng đã sướng quá rồi nên cơ thể giật liên hồi, những ngón tay thèm khát móc rãnh lồn cho ri rỉ nước chảy ra. Chiếc lưỡi tiếp tục liếm bờ mông mịn màng và ngoái sâu vào lỗ lồn đang được kích phim sex phụ đề thích kia, em nàng run rẩy không ngừng chính là lúc để đút con cặc vào trong.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.