#1 #2
102.7K 63 17

Vợ làm thêm nghề bán dâm để giúp chồng

Vợ chồng Iroha Natsume có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc. Chồng em là một người làm tất cả vì gia đình và luôn mang lại cho em những điều tuyệt vời nhất. Nhưng em cũng hiểu rằng để làm được điều đó, chồng em đã phải làm việc lao lực rất nhiều. Một lần nọ, chồng nàng về nhà và ngất ra ngay trước cửa nhà. Khi thấy anh nằm viện và được bác sĩ khuyên nhủ về tình trạng của chồng, em hiểu rằng mình phải phụ giúp anh chứ không thể để anh ấy gánh vác một mình.

Cô được bạn bè giới thiệu làm mát xa ở một tiệm spa nổi tiếng trong thành phố. Lương ở đây rất cao nên em hiểu rằng mình sẽ giúp được chồng và cô ấy quyết định vào làm. Nhưng em rất sợ hãi khi nghe quản lý bảo rằng cô ấy phải mặc nội y khi tiếp khách. Vị khách đầu tiên đến và bảo bú cu cho anh ta và tất nhiên cô nàng không thể làm được điều đó. Ngày hôm sau em được quản lý gọi lên và dạy cho một khóa về kỹ năng chăm sóc khách hàng. Kỹ năng dần phim sex nhật dần được hoàn thiện hơn và cuối cùng em đã được quản lý thông qua.

Sex JAV đụ gái xinh

Nhưng để đạt được hết các quá trình đó thì em phải cho khách đụ mình dù em không muốn. Điều này biến nàng trở thành một người phản bội chồng nhưng vì anh nên em chấp nhận thân xác bị vấy bẩn. Từ quản lý đến tên khách, ai ai cũng địt nangf điên cuồng và dần dần nàng càng yêu công việc này hơn thay vì làm nó vì chồng mình. Con cu của tên khách khiến em trở thành một con điếm cuồng tình và em đã không còn cảm thấy tội lỗi với chồng khi bị người đàn ông khác đụ nữa.

Địt cô vợ bán dâm xinh tươi chân dài lần đầu bước vào nghề.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.