#1 #2
97.7K 131 8

Vợ đụ nhau với người đàn ông khác

Yuka Oshima là một người vợ hiền lành và đảm đang mà tất cả những người đàn ông muốn được tìm đến. Thế nhưng trong chuyện tình dục, lão chồng lại chẳng hài lòng. Có em vợ như vậy lão ta còn chưa thỏa mãn nữa muốn nàng làm một chuyện vô cùng biến thái đó chính là để vợ của mình ngủ với một người khác để mà làm tình và hắn ta ngồi đó mà nhìn. Tìm được một trang web trên mạng và bắt đầu sướng điên lên với những điều tuyệt vời đó đến thích mê chẳng thể nào chịu được nữa mà thuyết phục vợ của mình đi làm chuyện trái luân thường đạo lí ấy.

Với điều kiện chỉ làm bằng tay và không hôn cũng như có lão ta ngồi nhìn thế nhưng đâu thể nào như hắn ta muốn được. Hôm sau theo như ý định của chồng, cả hai đi đến một căn phòng đã đặt sẵn và bắt đầu câu chuyện dơ bẩn dâm đãng mà hắn bày ra. Dâng lồn vợ mình cho anh chàng khác làm tình để hắn vô cùng kích thích, như ngồi xem một tập phim sex trực tiếp vậy. Cả hai như quá hợp với nhau rồi và tìm được người đồng điệu cho tâm hồn mình vậy mà nhanh chóng chiếm lấy nhau chẳng dừng nữa rồi như sướng điên chẳng cách nào rời xa. Sau khi ấn ái với nhau thì cái kích thích phê pha mà chàng ta đem lại nàng ấy suy nghĩ và nhớ đến sự hưng phấn đó vào mỗi đêm.

Thế là ngày hôm sau, anh ấy đã đến tìm em chính tại nhà riêng và cả hai quấn lấy nhau cực nhanh đến chẳng thể nào mà chịu đựng được nữa rồi. Em vợ ấy chính là người đã phản bội chồng với quy tắc không được gặp lại nhau sau đêm đó nhưng thực sự anh này mới là người nàng muốn đưa lồn cho đụ.

Vợ đụ nhau với người đàn ông khác

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.