#1 #2
136.7K 63 21

Vợ bú cặc tha vuốt chồng mỗi đêm

Cô vợ vì không chịu nỗi cơn nứng sau bao ngày không được làm tình cùng chồng của mình, được tin chồng lại sắp đi công tác xa, cô đã chờ đợi chồng của mình về nhà liền ôm choàng lấy chồng của mình, lột bỏ hết quần áo trên người chỉ còn mỗi quần sịp, đẩy anh xuống giường và bắt đầu hôn hít anh như thể cô rất thèm khát. Anh chồng chỉ biết nằm đó mà rên rỉ trong sung sướng, cô cởi bỏ nốt chiếc quần sịp vướng víu còn lại, nhanh chóng chộp lấy con cu đỏ cứng ngắt đó rồi mút nó một cách đầy mãnh liệt, cô liếm lấy đầu khấc rồi dùng tay xoa xoa lên nó, con cu người chồng lại thỉnh thoảng rỉ ra từng giọt nước trắng ướt đẫm cả con cu.

Vợ bú cặc nút liếm bú tinh các kiểu

Cô dùng chân của mình chà nhẹ với tư thế mát xa lên con cu làm cho chồng mình càng trở nên nứng hơn, vừa nhìn anh và nở nụ cười đầy dâm đãng, cùng rên nhẹ theo nhịp thở gấp gáp của chồng mình. Hết dùng chân cô lại đưa miệng mút như một đứa con nít ăn kẹo, mút một cách say đắm và ngon lành. Anh chồng nhìn vợ mình với ánh mắt đầy hãnh diện vì có một cô vợ có kỹ năng bú cu đỉnh cao làm anh ngây ngất đến như vậy. Hiểu ý của chồng mình, cô ngậm đến lút cán con cu rồi nhả ra, liếm lấy hai hòn dái đang cứng lại theo nhịp liếm láp của cô.

Kỹ năng điêu luyện cùng nhịp bú ngày càng nhanh, miệng của cô cũng thắt chặt lại theo độ to của cu chồng mình, hơi thở của người chồng cũng dần gấp gáp hơn theo nhịp bú của cô vợ. Cuối cùng, anh bắn vào miệng cô dòng tinh nóng hổi ấm áp đến tràn ra khỏi miệng của người vợ mình.

Phim sex vợ bú cặc địt đụ nhau rất vietsub sex là phê.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.