#1 #2
670.2K 579 77

Vợ bị đụ vì chồng thiếu nợ không thể trả

Xem xxx nhật bản chơi gái quá kích dục lên luôn. Vì thiếu nợ tiền người chủ mà ông ấy đã đến nhà để đe dọa và ức hiếp người chồng phải trả nợ cho anh ta nếu không sẽ có việc không hay xảy ra. Anh chồng bị dồn đến đường cùng và không nói được lời nào, lúc đó vợ của anh xuất hiện và hỏi anh người này là ai. Chủ nợ chợt nhận thấy vợ của con nợ rất xinh đẹp và quyến rũ nên đã ngỏ ý với anh chồng rằng hãy để hắn ta vui vẻ mây mưa với cô vợ anh ta một lần thì anh ta sẽ trừ hết đi khoản nợ mà người chồng đang thiếu.

Sau hôm đấy chủ nợ đến nhà anh và mở một buổi tiệc, mời hai vợ chồng cùng tham dự. Họ ngồi lại với nhau cùng nhau tham gia yến tiệc, sau một lúc người chồng trở nên say xỉn và lăn ra ngủ không hề hay biết rằng người chủ nợ kia đang bắt đầu cưỡng hiếp vợ của mình. Anh ta vồ lấy cô rồi hôn những nụ hôn đầy ướt át khiến cô kháng cự không ngừng, cô chống cự rồi gọi người chồng của mình dậy nhưng không được. Người chủ nợ lại tiếp tục ôm choàng lấy cô, cởi văng váy trên người cô ra rồi đến áo, xoa bóp ngực của cô và cưỡng hôn.

Sex HD cô vợ bị đụ quá dữ dội luôn ấy

Hắn bắt đầu hôn lấy bộ ngực to hồng hào của cô vợ rồi lần mò đến lồn của cô, liếm từng đợt thèm thuồng. Cô vợ chỉ biết nằm kháng cự trong vô vọng mặc cho hắn đang mân mê lồn của mình đến chảy ra dâm thủy ra bên ngoài. Hắn bắt cô phải ngậm con cu đó mặc cho cô giãy giụa, đút con cu đó vào lồn cô và bắt đầu đẩy từng đợt mạnh làm cô la lên đầy đau đớn. Cứ như vậy hắn càng ngày càng mạnh bạo hơn đẩy cô ngồi trên người hắn và đẩy, sự dâm đãng của hắn làm cô hét lên những tiếng đầy dâm dục.

Sex cốt truyện hay về thằng chồng bạc nhược thiếu nợ và cô vợ phải lấy thân mình ra trả, đó là một tình huống không bao giờ mà chấp nhận được trong video này đây.

Xem nữa →
Khoá: Mio Fukada
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.