#1 #2
911.5K 255 111

Tình đầu với chàng gia sư trẻ

Việc học của Rika Mochida dạo gần đây cũng bình thường không có dấu hiệu giảm sút, thế nhưng bố mẹ của nàng lại muốn con gái mình ngày càng học giỏi hơn nữa nên đặc biệt mướn cho cô một chàng gia sư về nhà dạy kèm mỗi khi đi học về. Khi nghe về chuyện học thêm tại nhà, cô nữ sinh trẻ thật sự căng thẳng khi ở trường đã phải học rất nhiều, đã thế khi về nhà lại còn phải học nữa mà không được nghỉ ngơi khiến cho nàng vô cùng áp lực.

Thế nhưng khi chàng gia sư ấy đến dạy học, cô gái trẻ lại rất vui khi thấy anh khá vui tính và nhiệt tình khi dạy mình, đã thế cậu ta lại còn điển tra và khá hiền lành, ngồi nói chuyện cùng chàng, bản thân cô cũng đã nhận ra mình có tình cảm đặc biệt với chàng trai ấy. Từ lâu khi biết cơ thể mình phát triển toàn diện hơn những bạn nữ đồng trang lứa, cô luôn muốn tìm cho mình một anh chàng đủ chững chạc để trải nghiệm lần làm tình đầu tiên.

Sex HD địt gai mong dep mới lớn xinh tươi vô cùng.

Anh ta không cần phải là một chàng trai tân, chỉ cần có đủ kỹ thuật làm cho nàng sung sướng hơn cả khi cô tự móc lồn một mình là đủ. Đối diện với gã thanh niên này, nàng chợt nhận ra anh ấy là người mà mình yêu thích và đang tìm kiếm. Cô luôn thể hiện sự vui vẻ của bản thân từ khi anh chàng ấy xuất hiện dạy học, ngay cả bố mẹ nàng cũng không tin dạo này sao con gái mình lại yêu đời đến như vậy. Họ không hề hay biết, nàng sớm đã có kế hoạch tán tỉnh chàng trai ấy. Còn bố dượng của cô dường như đã nhận ra và cảm thấy không thích khi chính hắn cũng đang muốn chịch đứa con gái này.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.