#1 #2
329.3K 493 46

Thịt chị dâu xinh tươi ngon cơm chân dài

Mối quan hệ XXX của chị dâu và em rễ bắt đầu nảy sinh khi cả hai người họ gặp bất trắc trong chuyện tình cảm gia đình. Chồng của người chị dâu vì quá bận bịu công việc mà bỏ bê cô trong khi vợ của em rễ thì chán chê anh nên cũng không quan tâm ngó ngàng gì đến anh.

Họ gặp nhau và kể cho nhau nghe những điều khó nói, khi cả hai cùng chung vấn đề và thấu hiểu lẫn nhau, cô đưa ra yêu cầu rằng liệu cả hai có thể khỏa lấp những thiếu xót mà hai bên đang cần có hay không. Tuy có chút kháng cự nhưng rồi chị dâu cũng đã tuột phăng đi được lớp quần của em rễ và để bật ra với cô là một con cu to đỏ hỏn làm cô có chút sốc nhưng bên trong đó là sự khoái chí và sung sướng. Cô ngồi lên bàn rồi vạch lồn của mình ra, em rễ ngay lập tức đưa lưỡi đến khẽ chạm vào lồn cô làm cô giật lên liên hồi.

Phim sex Nhật Bản loạn luân đụ chị dâu ngon cơm quá dữ dội

Càng lúc càng liếm một cách mạnh dạn hơn, như thể muốn vắt cạn hết dâm thủy của chị dâu mình. Vừa liếm anh vừa xoa bóp vú của cô, cởi phăng hết lớp quần áo vướng trên người, anh dần mò khám phá hết khắp nơi trên cơ thể của chị dâu mình.

Dạo đầu chán chê, cả hai bây giờ không còn mảnh vải nào che thân, cô ngậm lấy con cu to dài ấy rồi mút một cách mạnh bạo như thể đã lâu lắm rồi cô chưa được nếm trải hương vị ngọt nào này. Cả hai vồ lấy nhau một cách điên đảo, tiếng nhấp từ nơi va chạm giữa cặc và lồn tạo ra những âm thanh thật sống động mà chỉ có thể cả hai mới cảm nhận hết được.

Xem sex HD thịt chị dâu xinh tươi ngon cơm các thứ lên hết.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.