#1 #2
305.7K 159 44

Thích thú với cô người yêu nóng bỏng của con trai

Cùng người yêu đến nhà của anh ấy chơi hôm nay cũng như ra mắt chị gái bạn trai nàng, họ bắt đầu nói chuyện vui vẻ cười đùa với nhau suốt cả buổi mà không hề xảy ra bất kì chuyện gì. Minami Kojima cảm thấy gia đình này khá yên ấm cho đến khi bố chồng nàng trở về nhà với bộ dạng khá là xốc xếch. Gã đàn ông ấy vừa mở cửa ra là nhìn chằm chằm vào cơ thể của bạn gái con trai mình, hắn bắt đầu kích thích kể từ khi nhìn thấy hai bầu ngực căng tròn nóng bỏng ấy, đã vậy nó đến đây lại còn mặc váy ngắn, cặp đùi trắng nõn nà của nàng đã lọt vào trong tầm ngắm dâm dục của gã đàn ông này.

Sex lén lút làm tình XXX với người yêu của thằng con.

Tuy không nói gì và trở về phòng của mình, thế nhưng ngay trong giây phúc ấy, trong đầu hắn đã bắt đầu nảy sinh ý định dâm đãng, muốn chiếm người con gái ấy làm nô lệ tình dục của mình. Bề ngoài thì có vẻ đã khá lớn tuổi, nhưng gã đàn ông này vẫn còn mạnh mẽ trong chuyện tình dục, điều mà hiếm có một người đàn ông có tuổi nào có thể làm được điều đó. Có lẽ vì vợ mất sớm, sự thèm khát trong hắn đã khiến cho tên đàn ông này trở nên mạnh mẽ như thế này.

Ông ta nhìn ngắm cô người yêu của con trai mà thèm thuồng, muốn được cùng nàng mây mưa trong thời gian cô ấy còn ở đây. Tối hôm đó sau khi chuẩn bị xong chỗ ngủ, nàng khoả thân bước vào bồn tắm ngâm mình tận hưởng dòng nước ấm áp bên trong. Thế nhưng bỗng nhiên, cô lại có cảm giác như có ai đó đang nhìn mình, quay sang thì lại chẳng có ai. Nàng bắt đầu nghi ngờ về chuyện đó nhưng không cách nào giải thích được vì giờ đó ai nấy trong nhà đều đã ngủ say.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.