#1 #2
216.4K 89 15

Thèm khát vợ bạn địt mỗi tối

Đến nhà bạn thân chơi hôm nay, nam thanh niên thẳng thắn nói với bạn mình rằng vì một số lý do công việc, cậu đành phải ngủ lại nhờ ở đây một vài ngày để tiện cho công việc. Thực ra thì ban đầu anh chỉ định nói với bạn cho ở lại một đêm, nhưng khi cô vợ trẻ Amu Hanamiya của cậu bạn mang nước ra, nam thanh niên lại tăng số ngày ở lại lên một vài ngày để được ngắm nhìn người con gái ấy nhiều hơn. Biết rằng để ý đến vợ bạn là một điều tối kỵ, sẽ rất có lỗi với người giúp đỡ mình.

Xem sex JAV thèm khát địt nhau với vợ bạn.

Thế nhưng bản năng đàn ông thực sự khiến cho anh không kiềm chế được cảm xúc của mình, cứ thế say đắm trước thân hình quyến rũ của người phụ nữ ấy. Nàng xuất hiện với chiếc áo hai dây mỏng manh và chiếc quần ngắn bó sát cặp mông săn chắc, tuy rằng có mặc đồ lót bên trong, thế nhưng vì bầu vú của nàng quá căng và to lớn nên anh đã rất nhanh chú ý đến nó. Thêm vào đó là vẻ mặt xinh xắn của nàng, nó khiến cho anh không thể nào không chú ý được.

Đã thế khi được người phụ nữ ấy chuẩn bị chỗ ngủ cho mình, chàng trai này lại một lần nữa được ngắm nhìn cặp mông căng tròn của cô vợ bạn thân, quả thật lúc đó, nếu như không suy nghĩ kiềm chế bản thân thì chắc có lẽ, cậu đã đè vợ bạn mình ra mà đụ cho thật thoả thích. Đã lâu lắm rồi anh chưa gặp một người con gái nào có dáng người ngon lành như thế này, nhìn nàng, con cặc trong quần anh cương cứng lên nhanh chóng, giờ đây chỉ có được chịch cô ả mới là thứ duy nhất khiến cho anh thật sự được thoả mãn.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.