#1 #2
1.2M 1.2K 204

Thầy giáo hiếp dâm em học sinh tươi xanh

Xem phim sex thầy giáo hiếp dâm học sinh quá hấp dẫn. Riko Shiraha là nữ sinh xinh xắn đáng yêu và học giỏi trong một lớp toàn nan sinh. Vì là lớp trường nên cô rất được thầy giáo chủ nhiệm ưu ái, mọi chuyện quản lớp đều giao cho cô và cô cũng có nhiệm vụ báo lại những tình hình quan trọng của lớp lại cho thầy. Không chỉ là bông hoa duy nhất trong lớp, Riko Shiraha lại còn là cô gái vô cùng xinh đẹp nữa, làn da trắng mịn của con gái đang dậy thì, thân hình cao ráo, chân dài nuột nà luôn được khoe ra triệt để trong bộ váy đồng phục trường ngắn cũn cỡn.

Đụ em học sinh cute

Em đã có bạn trai rồi, là một anh chàng rất điển trai và còn học giỏi nữa, hai người thường rủ nhau lên sân thượng để hẹn hò bí mật tránh để người khác phát hiện cũng như dị nghị. Ai ngờ một lần cô trốn lên đây với người yêu sau giờ học thì bị thầy giáo chủ nhiệm phát hiện, ông ấy như phát điên lên vì cô nàng mà ông để mắt tới dám léng phéng với một thằng khác. Ông ta điên cuồng lột đồ và hiếp dâm người con gái này ngay tại lớp học, nơi ngày nào cũng đứng ở đó giảng bài, những đạo lý làm người nay bị phá vỡ tất cả vì một cô gái.

Sự ngây thơ đáng yêu với đôi má phúng phính nay đã biết mùi đời không còn nguyên vẹn như trước nữa. Cô gục khóc trên bàn, bạn trai phát hiện được nên đã hỏi nhưng cô né tránh lảng sang chuyện khác không để anh biết. Rồi cô lại bị hai tên bạn cùng lớp chơi đùa với thân thể của mình ở phòng y tế trong nhục nhã nữa. Một lần nữa bị hiếp dâm, lần này là hai tên đàn ông, cô chẳng còn gì để mất nữa nên đã thoải mái hơn với chuyện tình dục ở nơi trường học này.

Sex hay thầy giáo hiếp dâm học sinh sex jav hd vú bự nứng lồn và chấp nhận địt đụ nhau luôn.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.