#1 #2
161.9K 140 28

Tên anh rể khốn nạn chịch đứa em gái

Sex XXX hiếp dâm thế này thì em nào chịu nỗi. Hai chị em họ khi mới lên cái đất thành phố xa hoa này sinh sống thì rất áp lực với nhiều chi phí hằng ngày phải sử dụng. Lúc đó thì nàng phải ở nhà chăm lo cho công việc nhà vì bản thân chưa đủ tuổi nên chẳng có nơi nào nhận, chỉ có mỗi mình chị cô ấy đi làm nuôi sống hai chị em nên mọi thứ vẫn chưa ổn định mặc dù cả hai đã lên đây sống được hơn 1 tháng.

Một thời gian sau, chị nàng trở về nhà với một người đàn ông và đó chính là anh rể của cô. Anh ấy đối với nàng ban đầu là một người đàn ông khá thân thiện và vui vẻ, hắn ta chăm lo cho cuộc sống của hai chị em nàng trở nên ổn định hơn và cô cảm thấy rất biết ơn vì điều đó.

Phim sex hay tên anh rể khốn nạn thích địt

Thế nhưng chỉ có như vậy thì chẳng có gì để nói, bản chất biến thái thật sự của tên đàn ông đó đã được thể hiện ra khá rõ ràng kể từ lúc chị nàng đi công tác xa vài ngày. Ngay trong những giây phút đầu tiên khi về căn nhà này sinh sống, hắn đã đặc biệt chú ý đến cô em gái xinh đẹp của người yêu mình.

Hôm nay khi cơ hội đã đến, hắn lập tức thực hiện âm mưu dâm dục của mình là hãm hiếp chính cô em gái ngọt ngào của vợ mình. Bị tấn công tình dục khá bất ngờ như vậy, nàng cố bỏ chạy nhưng không được bao lâu thì bị hắn ta bắt lại cởi sạch quần áo của mình hết hoàn toàn. Là một người con gái xinh đẹp với thân hình nóng bỏng như thế này, hắn ta vừa cởi toàn bộ quần áo của cô ấy ra thì đã trở nên hứng thú hơn rất nhiều. Không để nó vùng vẫy được nữa, tên anh rể biến thái bắt đầu đút ngón tay mình vào thủ dâm cho em gái của người yêu một cách vô cùng tàn bạo.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.