#1 #2
73.2K 243 40

Tên anh họ biến thái của chồng

Mọi khi chỉ có nàng và chồng ở trong căn nhà này, thế nên Karen Mifune luôn chọn cho bản thân những bộ quần áo có thể gọi là kín đáo nhưng cũng không làm giảm đi sự gợi cảm nóng bỏng vốn có của nàng. Thế nhưng hôm nay khi người phụ nữ ấy đang mãi dọn dẹp nhà thì chồng nàng đi làm về dẫn theo một ông anh họ, sự xuất hiện của gã đàn ông ấy khiến cho nàng có phần cảm thấy không thoải mái cho lắm, khi đó cô đang mặc một chiếc váy khá ngắn bó sát vào cặp mông săn chắc cùng cái mu lồn nhô cao của mình.

Làm tình XXX cùng tên anh họ biến thái.

Hơn hẳn là cặp vú to tròn của nàng, nhờ chiếc áo ấy mà trông nó càng tròn trịa và hấp dẫn hơn rất nhiều. Anh ta muốn thể hiện sự thân thiết nên thường xuyên dùng tay sờ lên mặt và cơ thể người con gái ấy, tuy nàng tỏ ra khó chịu vì khoảng cách của hắn với cô ngày lại càng gần nhau hơn.

Thế nhưng chồng nàng cho rằng đó là hành động bình thường nên không quan tâm cho lắm. Tối đến, chồng cô cùng tên anh họ uống rượu ở bàn ăn, thế nhưng hắn lại không mấy tập trung khi cứ mãi nhìn về phía cô em dâu nóng bỏng của mình. Rõ ràng là nàng sớm đã nhận ra được âm mưu dâm dục của hắn với cơ thể của mình, thế nhưng cô vẫn không thể nào nói ra được với chồng. Cho đến khi đang chuẩn bị đồ ăn, hắn ta tiến lại gần bắt đầu sờ tay vào cặp mông đẫy đà trên người phụ nữ ấy, ả rất muốn hét lên khi con cặc hắn bắt đầu chạm vào người mình. Nhưng bỗng nhiên lúc đó, cảm giác mà cô nhận được không phải là sợ hãi mà chính là sự thích thú khi bị hắn giở trò dâm dục với mình.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.