#1 #2
49.4K 44 1

Tận hưởng cái lồn của em Sayaka Otoshiro

Nàng nhân viên văn phòng Sayaka xinh đẹp làm việc cho một văn phòng mà nhân viên ở đây toàn là nam. Sau giờ làm mấy anh trai chung phòng có vui vẻ mời em đi ăn uống và nhậu vài chai bia, sẵn đang rất vọng và chán nản về anh bạn trai vô công rỗi nghề của nàng mà không muốn về nhà để cho mình thoải mái như quên đi nỗi buồn một hôm. Nhưng em thật không biết anh chàng đồng nghiệp đã để ý đến nàng từ lâu và muốn chiếm lấy cơ thể ấy một lần cho thật đã, anh chàng ta còn gửi những bức ảnh khi em đã say xỉn cho anh bạn trai.

Tưởng có lòng tốt đưa nàng về nhà nhưng không em nàng bị dụ dỗ đến khách sạn và bị hiếp ngay trong đêm. Trèo ngay lên chiếc giường êm ái, khóa hai tay và hai chân bằng sức mạnh của cậu, bắt đầu hôn lên môi và xoa bóp cặp vú mềm mại đáng yêu kia. Có vẻ lâu nay cũng thèm khát tình mà em chẳng có tí nào phản kháng lại cả để cho anh thoải mái làm những điều anh muốn, hai chân đã dang rộng cho bàn tau kích thích hột le. Anh phát điên với cơ thể ấy, càng lúc càng nhanh, cậu xé toạc quần lót để đưa cái lưỡi vào sâu trong lồn mà ngoáy cảm nhận hết sự ngọt ngào của cái lồn này.

Cô gái cúng phát điên vì sướng, liên tục lắc đầu nhưng hai chân lại dang rộng và đưa cái lồn vào người chàng, ngón tay linh hoạt đẩy từng cái một vào cái lồn troen vì nước ấy, lưỡi càng đánh mạnh tiếng rên la càng to. Dí con cặc vào mồm cho nàng liếm, con cặc phát điên vì tê rồi, càng móc lồn em càng bú nhanh, đến lúc cho cậu bé vào bên trong rồi.

Tận hưởng cái lồn của em Sayaka Otoshiro

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.