#1 #2
118.7K 80 20

Tâm sự với gái điếm JAV rồi chịch sau

Kana Takashima là cô nàng thích chịch nhau nhưng phải lên đỉnh được và chạm tới điểm cực khoái của mình mới thôi khi chịch nhau. Hôm nay cô lại tiếp tục sex về nàng là cuồng dâm. Đầu tiên em đang tự bóp lấy ngực của mình trong bàn tay. Sau đó dần dần cởi chiếc quần lót ra sờ tay vào xoa đều lấy chiếc bướm và mân mê hột ly thật là sung sướng. Cởi hết quần áo trên người ra cô tự nằm ra đó rồi thủ dâm và cũng không quên là rên lên nhẹ nhàng. Nhìn khuôn mặt của cô nàng thật dâm đãng lúc sung sướng.

Sex hay tâm sự với em gái điếm JAV chất lượng cao.

Anh chàng bên ngoài đưa cho em một chiếc máy kích dục rồi nàng đặt vào núm vú của mình mân mê lấy nó nhẹ nhàng sau đó tiến xuống dưới mân mê vào chiếc bướm liên tục. Càng đặt vào lâu rồi lay lay thì cô nàng càng sung sướng rồi rên lên không ngừng. Nàng vẫn đang cố để chạm vào tới điểm cực khoái của mình. Anh chàng cầm con chim giả đưa cho em để nàng cùng chịch nhau cho chạm đến điểm cực khoái. Cô ngồi lên đút lấy con cu liên tục vào đó và vẫn rất sung sướng rên rỉ rất to. Nàng cứ như đang chịch với con cu thật đẩy lên đẩy xuống trong lỗ âm hộ của mình. Người cô vẫn rung rất mạnh nhưng có vẻ vẫn chưa phải điểm cực khoái.

Tiếp theo chàng mang lại một con chim thật cho nàng thực hành với nó bằng cách bú chim rồi sóc lọ lấy thân con cu cho nó cương lên. Nhanh chóng người đàn ông chịch nhau tơi tả với cô gái này. Những tiếng rên càng lúc càng lớn hơn. Anh chàng này cứ phang tới tấp vào lỗ bướm cho em gái lên đỉnh rồi rút con chim ra nước của lên sự sung sướng lên đỉnh chảy ra.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.