#1 #2
332.3K 353 46

Tâm sự cùng gái bán dâm lầu xanh Nhật Bản

Cô em Maria Shiraki là gái nhà quê mới lên thành phố để kiếm tiền và đổi đời. Vốn dĩ em ấy không có gương mặt xinh đẹp nhưng bù lại thân hình lại cực kỳ đẹp, cao ráo chân dài, chỉ cần đường nét trên mặt hoàn hảo hơn là hoàn toàn có thể cặp với các đại gia để đổi đời. Ai chẳng muốn cuộc sống của mình trở nên sang chảnh và xa hoa chứ, đó là ước mơ của tất cả mọi cô gái mà, chính vì thế cô đã nghe lời của một người chị thân thiết khác đến trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để đặp mặt đi xây lại.

Thế nhưng mới chưa được bao lâu thì có đại gia cần đi sex tour chưa kiếm được ai thay thế em mà ca này đang rất gấp nên em đành để cái mặt vẫn còn xưng của mình đi khách. Chắc chắn rằng sớm muộn rồi cũng hài hòa thôi chỉ là thời gian chưa thích hợp. Tuy rằng gương mặt chưa được tự nhiên lắm nhưng đường nét đã hoàn toàn rõ ràng hơn trước với phần mí cắt sâu hút, chiếc mũi độn sụn hoàn hảo, cặp môi bơm cong cớn sexy gợi tình.

Sex HD địt gái bán dâm lầu xanh quá phê

Cô chẳng ngại đi tour đâu vì mặt hơi xưng nhưng thân phim sex my hình thì vẫn hoàn hảo vô cùng. Ngực cô căng tròn quyến rũ, vòng eo nhỏ xíu phẳng lỳ còn mông thì nở nang trắng nõn, đẹp nhất là phần bím hồng hào nhẵn nhụi của em không thằng đàn ông nào có thể cưỡng lại được.

Lần này là khách quen của em nên hai người sex khá thoải mái, còn mang theo nhiều sextoy để làm cho cô vui và phê hơn. Đúng là một buổi tối rất sung sướng của cô khi được đại gia chiều nhất mực. Cô em chân dài cũng không làm anh thất vọng khi từng kỹ năng vẫn luôn hoàn hảo như xưa.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.