#1 #2
250.8K 214 36

Sở thích địt nhau với hai cô em gái to như bưởi

Dường như ngày hôm nay thì anh đã cảm thấy tò mò nhiều lắm. Bởi vì không bao giờ nghĩ được rằng là một khi bạn của nàng đến nhà chơi mà bọn họ cứ tíu tít, rủ nhau lên trên phòng rồi đóng cửa làm gì không biết. Vậy nên hôm nay anh cũng phải tranh thủ lên nó trộm xem là hôm nay hai đứa chúng nó có làm gì vi phạm pháp luật hay không, mà lại trốn tránh ánh mắt của người ta nhìn nhiều đến thế. Mới chỉ đứng sau cánh cửa thôi mà anh đã hoàn toàn nghe thấy tiếng cười đùa vui vẻ, thậm chí là những câu thả thính trêu chọc lẫn nhau của hai cô nàng đấy.

Cậu thì không hiểu rằng là cả hai cô đang có ý định muốn làm chuyện gì với nhau. Thế nhưng một khi cánh cửa thần kỳ kia đã được mở ra rồi thì chắc chắn chàng sẽ được biết mục đích hoàn hảo mà cả hai cô làm như thế đó là gì.

Sex xxx hay địt đụ gái xinh phê quá chuẩn luôn.

Bây giờ chính là thời cơ phù hợp bởi vì hai cô đã hoàn toàn chìm đắm vào thân thể của tao rồi nên ánh mắt gian tà kia từ từ nhìn lén lên trên thân thể của cả hai người con gái đó. Trời ơi, hóa ra là bọn họ đang làm tình với nhau thì nhưng lại giấu không cho ai trong gia đình biết chuyện này hết cả.

Đương nhiên, chỉ có chàng chính là người duy nhất trong thấy cảnh có một không hai đó. Nhưng trong khi hai nàng khi mân mê rồi chìm đắm vào nhau, thì cô vỗng nhận ra rằng có một ánh mắt nào đấy đang cố tình theo dõi mình nên bất chợt ả quay đầu lại. Cô lập tức nhìn ngay thấy người anh trai kia đang đứng bên ngoài để xem trộm bọn họ làm tình với nhau và điều này khiến cả hai thật tức giận.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.