#1 #2
106.4K 112 10

Sex XNXX Mỹ cô gái mông to thích chịch

Anh thật sự cảm thấy mệt mỏi khi dẫn cô người yêu của mình về nhà hôm nay. Cô ấy không cho anh ngủ thoải mái như mọi ngày, khi ngoài trời đã sáng, nàng ngủ dậy trước nên lấy nước hất vào mặt người yêu mình làm anh chẳng thể nào ngủ được nữa. Nam thanh niên cáu gắt và suy nghĩ rằng sẽ tìm mọi cách để trả thù cô bạn gái nghịch ngợm của mình. Họ cùng nhau xuống nhà dưới và tranh thủ làm tình một jav online chút trước khi ăn sáng, điều đó vô tình để bố của chàng trai nhìn thấy khi ông vừa mua pizza về nhà.

Sex XNXX Mỹ cô gái mông to bự thích chịch điên cuồng

Nàng thật sự rất ái ngại nên kéo bạn trai vào phòng để nói về điều đó, trong lúc nói chuyện với bạn gái mình, nam thanh niên tranh thủ nhét cái máy rung điều khiển từ xa vào lỗ nhị của nàng mà cô lại chẳng hề hay biết gì về điều đó. Lúc hai bố con họ ăn sáng, cô chuẩn bị nước thì bị anh bật công tắc chiếc máy rung đó lên. Nó khiến nàng thật sự khó hiểu và không biết tại sao cơ thể mình lại nóng dần lên như vậy. Cảm giác tê tái bên trong cơ thể làm cô gái trẻ thực sự bị kích thích khá nhiều.

Cô chạy lên phòng ngủ và thủ dâm trước khi chờ đợi người yêu lên chịch mình. Khi anh lên phòng và nhìn thấy cô người yêu của mình thủ dâm, chàng lấy chiếc máy ấy ra khiến cô khá bất ngờ. Vì quá tức giận, cô gái trẻ nắm đầu anh dụi thẳng vào lồn mình và bắt cậu ta bú lồn ngay lập tức. Sẵn có nước lồn khi nàng mới thủ dâm xong, anh tận hưởng thứ nước ngọt ngào ấy một cách vô cùng thoải mái và dễ chịu. Cảm giác ấy thực sự rất tuyệt vời.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.