#1 #2
63.3K 43 3

Sex với người con gái dễ thương

Nozomi Nakase là một cô nàng có khuôn mặt dễ thương nên là chồng rất yêu em. Khi cô đang rửa bát thì anh tiến đến rồi ân ái nhẹ nhàng hôn lên môi và cổ của em. Kéo chiếc áo ngủ xuống mút lấy núm vú và bàn tay của anh thì sờ vào âm hộ mân mê lấy nó nhẹ nhàng. Vạch chiếc quần lót ngắm nhìn âm hộ rồi anh chui qua háng để bú lấy nó thật ngon lành.

Sau đó đến lượt anh chàng đứng đó cho cô gái cute này mút toàn bộ cây hàng bé nhỏ chưa cương hết lên được. Cô gái xinh đẹp này mút lấy con chim chùn chụt trong miệng của mình liên tục. Một lúc sau nó cương lên thì nàng vẫn say mê bú chim trong miệng. Cởi hẳn chiếc váy ngủ nàng chổng mông lên cho anh chàng đút lấy con cu từ từ vào sâu bên trong hang động ẩm ướt của mình và chịch nhau đê mê cùng với cô nàng này. Những tiếng rên rỉ không ngừng vang lên vì chich nhau sướng quá. Anh chàng cứ dập tung tóe liên tiếp vào lỗ lồn cho sung sướng rồi một lúc sau rút con chim ra cho nó bắn vào trong âm hộ chảy ra ngoài.

Vẫn chưa dừng lại anh ta vẫn tiếp tục chịch nhau với âm hộ của em ở trên bàn ăn, cứ thế chịch liên tiếp với con chim đó. Sau đó người đàn ông cúi xuống bú lấy bầu ngực rồi cúi xuống mút lấy chiếc bướm đang ướt át này. Vừa bú lại dùng cả ngón tay thọc vào trong cho nước chảy ra. Cô em lại quay lại quỳ dưới chân người đàn ông bú lấy tiếp dương vật trong miệng của mình. Nàng say mê bú con chim cho nó cương dần lên để vẫn tiếp tục chịch nhau không ngừng cùng với lỗ bướm của vợ mình.

Sex với người con gái dễ thương

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.