#1 #2
43.5K 0 0

Sex với mẹ bạn khiến gia đình người ta ly tán

Phim JAV hay chàng thanh niên đã sex với mẹ bạn khiến gia đình người ta ly tán. Dù mình và thằng bạn thân của con trai tuổi tác cách nhau khá xa nhưng từ hôm đầu tiên gặp chàng thanh niên ấy, Ayano Kato đã đem lòng yêu thích cậu ta vì hắn vừa đẹp trai mà lại còn trông khá lực lưỡng. Tuy nhỏ tuổi nhưng còn trông hấp dẫn hơn cả chồng mình nên ngay hôm sau lúc cậu ấy tới đây tìm con mình làm bài tập, dù biết nó còn lâu mới về nhưng ả vẫn cố tình giữ tên này ở lại đây. Sau một lúc ngồi trò chuyện vui vẻ thì lúc cơn nứng lồn dâng trào, cô ả cũng đã chủ động ngỏ lời gạ gẫm chàng trai ấy khiến cho cậu ta nghe thấy mà hoang mang vô cùng.

Bà là người mang trong mình vẻ đẹp tự nhiên và sự hiền hòa. Ánh mắt của người phụ nữ ấy chứa đựng biển cả tình yêu, sự quan tâm và lòng hiếu thảo. Bất kể tôi có gặp khó khăn hay thành công, bà ta luôn ở đây để khuyến khích và ủng hộ tôi đi đến cuối con đường.

Tình yêu và sự chăm sóc của ả không bao giờ biến mất. Ảluôn là người đầu tiên tôi tìm đến khi cần sự an ủi và lời khuyên. Ả biết cách lắng nghe và hiểu tôi một cách tận tâm, và những lời dặn dò của mẹ thằng bạn luôn mang lại sự chỉ dẫn và định hướng cho cuộc sống của tôi nhất là việc lên giường đụ chịch nhau. Trong đầu lúc đấy chỉ có đụ chịch mẹ phê điên lên mới được thôi.

Xem nữa →
Khoá: Ayano Kato
Chuyên mục: Phim sex hayXNXX
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.