#1 #2
140.7K 134 13

Sex VN ả con dâu hư hỏng thích đụ

Ngoài mặt thì Rika Omi luôn tỏ ra lo lắng cho chồng của mình vì cứ mãi thế anh ấy ủ rũ mệt mỏi khi từ công ty về nhà như vậy. Nàng liên tục hỏi thăm về chồng mình nhưng lại không kéo dài điều đó quá lâu, nội dung chính mà cô muốn nói với chồng mình hôm nay chỉ là gạ chịch anh ấy. Vì quá chăm lo cho công việc mà hơn một tháng nay nàng vẫn chưa được chồng mình để ý đến và chịch như trước đây nữa, cô không biết là do cơ thể của mình khiến phim sex xnxx cho anh cảm thấy nhàm chán hay vì do áp lực công việc khiến cho anh trở thành một người yếu sinh lý.

Chồng nàng bỏ đi để lại cho cô là một sự tủi thân buồn bã vô cùng. Nàng đang chuẩn bị vào tắm cho ông bố chồng thì vô tình nhìn thấy con cặc to lớn của ông ấy đang cương lên vô cùng mạnh mẽ, trong giây phút thèm khát dục vọng, người phụ nữ ấy không thể nào đứng yên được khi tận mắt thấy được điều tuyệt vời đó.

Cùng xem sex VN ả con dâu hư hỏng thích đụ quá đã

Cô cố gắng kiềm nén sự ham muốn của bản thân mình và nhanh chóng đi vào chà lưng cho ông ấy như mọi ngày. Vẫn là công việc ấy nhưng hôm nay nàng làm bằng một cách đặc biệt hơn đó chính liên tục đẩy hai bầu vú to tròn mềm mại của mình lên lưng ông bố chồng khiến cho con cu của ông đang dần cương lên rất mãnh liệt.

Là một người bố chồng nghiêm túc, tuy cảm nhận được hai đầu vú của nó đang cương lên và cạ vào sau lưng mình nhưng ông chỉ có thể cố quên đi mà chẳng quan tâm đến nó. Cho đến khi bàn tay hư đốn của nó bắt đầu cầm thẳng vào con cu đang cứng của mình ông chẳng còn có thể từ chối được nữa.

Xem sex VN ả con dâu hư hỏng thích đụ địt các kiểu hết lên luôn.

Xem nữa →
Khoá: Rika Omi
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.