#1 #2
93.2K 64 14

Sex top đụ gái lên đỉnh trong chốc lát

Tôi và thằng bạn từ lâu đã si mê vẻ xinh đẹp của cô nàng Erena Sasamiya, người làm cùng công ty. Hai thằng đã nhiều lần tiếp cận nhưng vẫn chưa có được cái gật đầu của nàng. Nhưng không vì thế mà ai trong chúng mình từ bỏ ý định của bản thân mà càng có động lực để chinh phục nàng hơn.

Trong lúc hai thằng đang đấu đá nhau xem ai giành được em thì nàng bất ngờ gửi bọn mình một lá thư mời cả hai thằng đến nhà em chơi. Cả hai thấy thế liền hào hứng và chuẩn bị thật tốt để có thể đến nhà crush chơi. Nhưng điều đang chờ đợi chúng tôi ở phía trước còn bất ngờ hơn nhiều.

Phim sex top đụ gái lên đỉnh quá dữ

Lúc chúng tôi đến thì em đang mặc một bộ đồ cực kì gợi cảm ngồi đợi sẵn ở ghế sofa. Hai thằng tôi chưa kịp hiểu mô tê gì thì nàng đã bảo chúng tôi cởi đồ ra và đến với em. Chỉ cần nghe thấy thế là chúng tôi đã làm theo ngay lập tức và lao vào nhập cuộc với em. Cơ thể xinh đẹp của nàng được hai thằng tôi thay nhau khám phá và kích thích một cách mãnh liệt.

Em rên rỉ sung sướng và nước lồn cứ thế chảy ra lênh láng khi đang bú lồn của em. Em đã nứng lắm rồi và bảo hai thằng đưa cu ra cho em bú. Nàng thay phiên chăm sóc hai con cu và không để thằng nào phải chịu thiệt thòi. Khi cu đạt đủ độ cứng, tôi liền nhân lúc em còn đang ngậm cu thằng bạn để đút con cu của mình vào địt em tơi bời. Hai thằng thay phiên nhau đụ nàng và chúng tôi xuất tinh rất nhiều lần vào cái lồn dâm đãng của em. Nếu sớm biết em có thể chiều cả hai thằng thì đã không phí sức tranh nhau như thế.

Xem sex top đụ địt gái lên đỉnh trong chốc xem phim sex hay lát hưng phấn quá mực.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.