#1 #2
117.9K 97 17

Sex teen US ngực lép nhưng cuồng dâm

Tôi có một cô em gái rất dễ thương và xinh đẹp, tính tình rất hiền hòa năng động. Nhưng con bé luôn tự ti về bộ ngực lép của mình. Nói thì tội nó chứ ngực nó trông không khác gì ngực con trai cả, phẳng từ trên xuống dưới. Tuy vậy nhưng cũng nhiều anh theo đuổi và muốn làm quen em gái tôi nhưng vì sự tự ti mà nó không dám quen ai. Buổi sáng phim xex hôm đó, thấy em gái tôi lâu không xuống ăn sáng, tôi liền lên kêu nó dậy. Thấy cô nàng đang ngắm mình trong gương và tự ti về bộ ngực của mình.

Nhưng ngắm cô nàng khỏa thân trông cũng khá hấp dẫn đấy chứ, hai tay của em cứ không ngừng mân mê cặp ngực bé tí nhìn dâm quá. Tôi liền bước vào hỏi em đang làm gì thì cô nàng liền nũng nịu hỏi trong mắt tôi em có xinh không và hỏi có thích gái ngực bé không. Tôi cũng không muốn làm em buồn nên đưa tay lên bóp ngực của em.

Xem sex teen US đụ gái xinh

Dần dần tiến xuống cái lồn dâm của nàng và mân mê nó, chỉ sau vài đường đưa tay đã khiên cô nàng chảy ra cả đống nước. Hai chúng tôi hôn nhau và liếm láp khắp cơ thể của em. Núm ti của nàng căng cứng khi được bú liếm nó nhiệt tình.

Tôi cởi đồ trên người ra và cô nàng dùng kĩ năng của bản thân để kích thích. Em dùng mọi thứ trên cơ thể để giúp con cu cứng lên. Dần dần, tôi đút cu của mình vào cái lồn dâm của cô nàng và trời ơi nó khít quá. Em nhấp hông điên cuồng khi cưỡi trên tôi như một con điếm cuồng tình. Hai chúng tôi địt nhau điên cuồng và phóng dòng tinh đặc sệt của mình lên mặt của em.

Xem sex teen US ngực lép vô cùng cuồng dâm không che.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.