#1 #2
107.6K 51 11

Sex online cưỡng hiếp nữ hàng xóm lầu trên

Hôm nay trong lúc lấy đồ phơi ngoài sào vào nhà, Mio Kimijima vô tình nhìn thấy lại chiếc áo ngực mà người yêu cũ trước đây đã tặng cho mình. Anh ta tuy rằng là một tên đàn ông tệ bạc, thế nhưng với nàng mà nói, hắn là người duy nhất khiến cho cô có được cảm giác thật sự của thoả mãn, nàng chưa từng yêu ai mà có được cảm giác thú vị như vậy, thế nên cho sex nhat ban dù là đã chia tay khá lâu, nhưng sâu trong thâm tâm cô ấy, anh ta vẫn là một người không thể nào quên được.

Phim sex online cưỡng hiếp nữ hàng xóm lầu trên phê gần chết.

Mãi ngắm nhìn nó mà nàng đã vô tình khi làm rơi áo ngực xuống lầu dưới, cô hoang mang không biết phải làm thế nào khi không quen biết gì ai ở đây. Nó rơi ngay đúng nhà của một tên đàn ông cuồng dâm biến thái, khi hắn ta vừa mới sục cặc xong và ra ngoài châm một điếu thuốc thì nhìn thấy chiếc áo ngực này.

Gã biến thái đó đã không ngại khi đưa nó lên và ngửi liên tục, mùi hương của nó thật sự rất thú vị, đã thế, kích thước áo ngực khá to, đủ để cho hắn biết được người phụ nữ mặc nó có được bầu vú to khủng như thế nào. Đang nghĩ đến những điều dâm dục thì cô gái ấy xuất hiện, nàng chỉ muốn xin lại món đồ mà người yêu cũ tặng cho mình, nhưng khi gặp tên đàn ông này, cô sớm nhận ra hắn không phải người đàng hoàng khi nở một nụ cười dâm dục biến thái với cô ấy. Thực sự mà nói, nàng còn ngửi được cả mùi hương nồng nặc của tinh trùng trong nhà ông ta, chỉ có điều, cô cảm thấy khá nứng lồn nên đứng ngây người ra một chút. Cho đến khi nhận ra thì nàng đã bị hắn cưỡng hiếp mình.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.