#1 #2
365.8K 367 44

Sex online anh bạn da đen của bố

Đang cùng bố mẹ nói chuyện trước bữa tối, cô gái trẻ khá bất ngờ khi bố nói đến việc hôm nay nhà sẽ có khách. Đó là một chàng da đen người nước ngoài, anh ta là bạn thân của bố Kotone Toua khi ông ấy còn trẻ, hôm nay có dịp đi công tác nên sẽ đến đây vài ngày. Thấy bố và mẹ vui vẻ như vậy, thân là con gái, nàng cũng cảm thấy đây là chuyện hay khi đã lâu rồi nhà nàng không có ai đến chơi. Khi chàng thanh niên ấy xuất hiện, cả nhà cô đều ra đón tiếp khá nồng nhiệt, chỉ có điều, ánh mắt cậu ta nhìn nàng có gì đó khá bí ẩn, nàng không thể hiểu được và cũng không muốn nói đến, cô chẳng muốn làm gì khiến cho bố không vui nên cứ vui vẻ mà bỏ qua tất cả mọi thứ.

Xem sex jav online anh bạn da đen của bố địt luôn đứa con gái.

Thực sự ra, khi vừa bước chân vào nhà, hắn đã chú ý đến hai bầu vú căng tròn của con gái bạn mình. Tuy nàng có một thân hình khá nhỏ bé, nhưng bù lại, cặp vú tròn trịa của một cô nàng châu Á làm cậu ta vô cùng thích thú.

Cậu đi làm ăn suốt thời gian qua mà không nghĩ gì đến bản thân mình, vì vậy nên khi đối diện với một cô gái xinh đẹp như cô, anh ta vô cùng thích thú, còn định sẽ lên kế hoạch tán tỉnh người con gái ấy trong những ngày ở đây. Nhưng trong buổi trò chuyện giới thiệu, anh ta vô tình biết được nàng hiện giờ đã có bạn trai, thế nên cậu ta đã nghĩ ngay đến một kế hoạch chẳng phải tán tỉnh cô gái ấy nữa, anh ta bây giờ chỉ nghĩ đến chuyện cưỡng hiếp cô gái này trong những ngày sống tại đây, cậu ta quyết tâm làm được điều đó vì thật sự quá say mê sự hấp dẫn từ cơ thể nàng.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.