#1 #2
69K 31 12

Sex Nhật hay cô vợ khoả thân thích đú

Sex gái dâm 3x thích đụ địt khoả thân nude trần truồng trong nhà. Anri Tachibana là cô vợ mới về tổ ấm mình được một vài tháng. Bề ngoài với vẻ đẹp xinh xắn và dịu dàng. Nhưng nội tâm sâu trong cô lại là một con đĩ dâm dục luôn muốn con cặc chồng thỏa mãn mình. Đó là lí do cô ta chả bao giờ chịu mặc quần áo khi ở nhà để tiện cho việc quan hệ mọi nơi, mọi vị trí với mọi tư thế. Như mọi hôm, khi cơm nước nhà cửa tươm tất và xong xuôi, cô lại nằm trên giường để đợi chồng về.

Món ăn mà chồng muốn thưởng thức chính là cặp bánh bao trắng nõn hồng hào với con so lông ướt át tươi ngon bên dưới. Anh vuốt ve cơ thể cô, xoa tròn cặp mông mịn màng như da em bé, rồi từ từ đè máy rung vào hột le của cô. Chiếc máy chạy đến đâu thì cô lại phê pha đến đấy. Bàn tay chả bỏ sót chỗ nào, cứ nắn bóp không buông nơi bầu vú căng tròn đang tràn đầy nhựa sống kia. Tay gẩy gẩy mạnh mẽ rồi lay tròn hai đầu vú đến tê dại.

Xem sex Nhật hay không che vợ thích đụ

Khi cơ thể cô đã quen dần với sự kích thích tuyệt vời đấy, hạ bộ cô bắt đầu rỉ nước để bôi trơn. Anh biết phải làm gì. Đưa sâu ngón tay vào cái lỗ quen thuộc rồi móc ngoáy nó như đang đào tìm kho báu. Cứ thế mà gia tăng tốc độ khi chạm vào điểm G. Anh để cô cưỡi lên người mình, áp chặt cặp hông của cô rồi lắc điên đảo.

Con cặc nóng hỏi đấy cứ thế mà phang thẳng vào trong lồn cô như đâm xuyên mọi thứ. Với tốc độ ma sát như một chiếc lốp xe mài trên mặt đường, âm đạo cô chứ rực cháy vì cuồng loạn. Ngón tay anh vẫn chăm chú mát xa đi mát xa lại nơi đầu vú đã ửng đỏ. Khi phim sex hay nhat lên đến cao trào, anh thúc đít cô mạnh đến lút cán khiến cả người cô lên xuống không ngừng.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.