#1 #2
17.2K 175 22

Sex Nhật cô hầu gái bú cu đúng chuẩn

Em là một cô hầu gái xinh đẹp mặc một bộ hầu gái nóng bỏng và sexy đang ngồi nói chuyện cùng với người đạo diễn về bối cảnh quay phim lần này. Nàng ngồi trên giường rồi cùng trao cho anh đạo diễn nụ hôn ngọt ngào và nhẹ nhàng. Sau đó anh ta nằm xuống để cho cô gái này tự xử làm cho chàng sung sướng. Bắt đầu bằng những cái bú lấy đầu ti của người đàn ông này. Dần dần xuống dưới con cu, bàn tay cứ thế vuốt ve lấy dương vật qua lớp quần lót. Cởi chiếc quần lót ra nàng bú lấy dương vật không ngừng ở trong mồm. Bàn tay em sục lấy dương vật trong lòng bàn tay liên tục không ngừng.

Nàng đang say sưa bú chim thì có 2 anh chàng cũng đeo mặt nạn tiến vào. Hai người đàn ông với 2 body 6 múi sẽ làm cho nàng sung sướng. Họ bắt đầu sờ khắp cơ thể của người con gái vuốt ve nó nhẹ nhàng. Sờ đến bầu ngực của em bóp lấy nó đều tay cùng với đó trào cho cô nụ hôn ngọt ngào. Cùng nhau kéo chiếc áo xuống bú lấy bầu ngực căng tròn mọng nước thật ngon lành làm cho nàng thích thú. Bàn tay nhỏ nhắn đấy nhẹ thò vào con cu sục lấy dương vật quay tay.

Dần dần xuống dưới âm hộ cởi chiếc quần lót của em nhưng nàng lại cọ cái chân của mình vào con chim của anh chàng đối diện. Người đàn ông đó cúi đầu xuống mút lấy sex nhat ban chiếc bướm của em gái thật ngon lành còn nàng đang bú con cu của người đàn ông đằng trước. Anh chàng đối diện này đút con cu vào âm hộ chịch nhau liên tiếp nhiều phát khác nhau khiến em gái này đê mê sung sướng rên càng lúc càng to hơn khi đụ nhau mãnh liệt.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.