#1 #2
94.5K 30 9

Sex Nhật cô gái xinh kiêu kỳ dâm đãng

Satsuki Okabe là cô nàng rất thích sex nhưng nàng xxx trung quốc với kinh ngiệp tình dục còn non nớt nghiệp dư nên mỗi khi quay phim con heo thì thường dùng chiếc kính che lại khuôn mặt của mình. Cả 2 cùng đi về nhà rồi cô gái ngồi nói chuyện với người đàn ông kia một lúc sau đó bắt đầu vào cuộc ân ái tình dục của họ.

Xem sex Nhật cô gái xinh kiêu kỳ dâm đãng.

Cô gái từ từ cởi hết quần áo đang mặc trên người ra là 1 thân hình nuột nà và xinh đẹp. Người bạn trai thò tay vào bóp lấy 2 núm vú mân mê lấy nó rồi bóp lấy bầu ngực căng tròn này nhẹ nhàng. Đưa cái lưỡi của anh chàng vào liếm lấy núm vú của người con gái này xong cô gái nằm xuống mân mê tự thủ dâm lấy chiếc bướm của mình. Ngón tay của cô thọc vào sâu bên trong âm hộ đang nứng này rồi nàng rên lên nhẹ nhàng. Sau đó chàng trai cầm lấy chiếc máy kích dục bé nhỏ từ từ nhét vào lỗ âm hộ làm cho nàng đê mê. Chổng mông lên người đàn ông lại lôi vào tiếp một cái sextoy nữa cho nó di di vào âm hộ, làm như vậy thì làm cho ai có thể chịu dựng được cơ chứ, nàng sung sướng rên lên không ngừng.

Đến lượt anh chàng đứng đó để cho em gái này bú lấy con chim cho nó cương lên tí chịch nhau cho sung sướng. Nàng sục lấy nó trong mồm bú chùn chụt thật là ngon lành. Người đàn ông nằm xuống em gái đeo kính vẫn say mê mút con chim trong miệng. Sau đó cả 2 người cùng nằm với tư thế 69 bú lấy hàng cho nhau. Chuyển sang màn chịch nhau đê mê vào lỗ âm hộ của con chim to bự này làm cho nàng rên càng lúc càng to hơn vì sung sướng. Anh chàng muốn nhìn thấy khuôn mặt dâm đãng của em nên đã tháo kính ra.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.