#1 #2
167.1K 144 22

Sex ngoại tình với đồng nghiệp chỉ vì chữ nứng

Em gái Yu Shinoda và đồng nghiệp của mình đã yêu nhau trong suốt thời gian làm việc ở công ty, để có thời gian bên nhau mà hai người xin nghỉ phép cùng một lúc để đi du lịch cùng nhau. Thế nhưng em gái này đã có chồng nên phải ngụy tạo như một chuyến đi công tác cùng với đồng nghiệp sự thật là địt banh lồn nhau ơ một khu du lịch. Ham muốn đã từ rất lâu, hai người cởi bỏ đồ đi làm rồi đi cùng nhau, vừ tới khách sạn là bắt đầu hành sự rồi đây sẽ là một chuỗi ngày địt không mệt mỏi của cặp đôi này.

Phim sex nhật phang đụ các kiểu phê quá mức luôn anh em nhé!

Xem sex ngoại tình với đồng nghiệp chỉ vì nứng tình

Vừa vào phòng khách sạn hai người đã hôn nhau đắm đuối, hai chiếc lưỡi cùng đôi môi ngọt ngào cuốn vào nhau để cảm nhận tình yêu lén lút dành cho nhau, bàn tay đã ôm lấy cực tình cảm, như một thói quen, bàn tay của anh bắt đầu di chuyển xuống mông, cảm nhận độ mềm mại và mịn màng từ cặp đào đến hai bầu sữa ấm áp. Cho em bạn gái ngồi xuống nệm, tiếp tục bú cặp bưởi ngon lành đã thèm thuồng bao lâu nay, em nhắm cả mắt lại để cảm nhận trọn vẹn cảm xúc mạnh bạo của nhân tình khi bên nàng.

Nàng chủ động kích thích hai đầu ti của hai, liếm dần xuống cọ cặc đang chào cờ và to dài, kinh nghiệm bú cu chưa bao giờ làm cho anh thất vọng, vừa bú vừa sục anh đã chịu không nỗi nữa rồi. Nhanh chóng cởi hết đồ trên người em, xé đứt luôn cái quần lót ren mỏng manh, những ngón tay len lỏi vào những rảnh lồn trơn nhớt, đá lưỡi sâu vào bên trong lồn cho tiếng rên la vì sướng của em vang cả căn phòng. Đến lúc cho con cặc kia đi tìm và bơi trong những giọt nước ấm áp đó rồi.

Xem nữa →
Khoá: Yu Shinoda
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.