#1 #2
134.9K 49 14

Sex Mỹ ân ái cái lỗ âm hộ nhẹ nhàng

Một anh chàng đang lái xe tới chỗ của cô bạn của mình. Trên đường lái xe tới anh chàng này có uống nước ngọt. Còn cô gái thì đang tự thủ dâm với chiếc bướm của mình bằng cách chọc lấy quả dưa chuột vào lỗ âm hộ của mình. Có một người đàn ông ngó trộm nàng thấy nứng dần xnxx com lên lôi con chim ra ngoài rồi tự quay tay lấy dương vật của mình. Anh chàng nhìn thấy người đàn ông kia như vậy nên là đuổi anh ta đi ngay. Biết cô bạn đang nứng lên là đưa cô vào trong phòng ngủ để giúp em giải quyết cơn nứng của mình.

Phim sex Mỹ ân ái cái lỗ âm hộ thật nhẹ nhàng

Họ cùng ân ái với nhau đê mê để kích thích sự sự dâm dục của mình. Cô gái lôi con chim trong quần ra rồi đưa dương vật vào trong mồm bú lấy nó chùn chụt. Người con gái xinh đẹp bú con chim liên tục trong miệng của mình trông thật ngon lành như đang mút chiếc kẹo mút ngọt ngào vậy. Sau một lúc bú cu cho anh sung sướng rồi thì đến lượt cô gái này được chàng trai liếm lại chiếc bướm ngon lành. Cô nằm xuống dạng háng ra cho chàng trai bú lấy âm hộ liên tiếp trong mồm. Vừa bú lại dùng cả ngón tay thọc vào sâu bên trong âm hộ đang ướt át móc lấy nó cho ra nhiều nước chịch nhau cho trơn chu không bị đau con chim.

Khi cả 2 cùng nhau đê mê thì người đàn ông đút lấy dương vật vào sâu bên trong âm hộ đang nứng này cùng nhau chịch nhau đê mê sung sướng rên rỉ không ngửng. Những tiếng rên cùng với tiếng đụ nhau tung toé phành phạch nghe thật đã tai. Hai bầu ngực của nàng rung lên không ngừng khi chịch nhau mãnh liệt. Nhìn khuôn mặt của cô gái thật dâm đãng.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.