#1 #2
431.2K 410 50

Sex loạn luân với chị dâu múp máp trong nhà

Kể từ ngày anh trai mất vì cơn bạo bệnh, chàng thanh niên trẻ sống cùng với chị dâu Julie Ishiguro chung một căn nhà và anh không mấy hoà hợp với người phụ nữ ấy. Một ngày nọ khi đang ngồi ăn cơm, anh quay sang và vô tình nhìn thấy nàng đang thay đồ, phải công nhận một điều rằng cơ thể của vợ anh trai anh thật là một điều quá tuyệt vời đối với một chàng trai đang ở độ tuổi phát triển tâm sinh lý như cậu. Không cho phép bản thân làm điều sai trái với anh mình, nam thanh niên quay mặt sang chỗ khác và chỉ nhìn khi chị gọi đến tên mình.

Xem phim sex JAV loạn luân với chị dâu siêu múp quá chuẩn đã luôn.

Anh thấy nàng phim sex hd ra ngoài với một chiếc đầm hở ngực khá táo bạo, khe vú của cô ấy dường như lộ ra khá rõ ràng làm anh nghi ngờ cô ta ra ngoài và mây mưa với người đàn ông khác. Nhưng vẫn chưa có bằng chứng nên anh đành phải im lặng cho chị dâu ra ngoài. Tối hôm ấy cậu sốt cao, lúc được chị dâu chăm sóc, cậu đã hỏi thẳng về vấn đề đó và làm nàng vô cùng bức xúc, cô gái trẻ vứt đồ bỏ đi về phòng không nói chuyện với cậu ta nữa.

Nam thanh niên đi theo sau đến phòng nhìn lén thì lại thì cô ả đang mặc trên người những bộ đồ lót dâm dục anh tìm thấy lúc sáng. Nhìn vào vẻ mặt cuồng dâm đó, chàng trai trẻ không kiềm được sự tức giận của mình khi nghĩ đến chuyện cô ta lừa dối anh trai mình. Cậu bước thẳng vào trong đè con đàn bà ấy ra hãm hiếp ngay tại chỗ. Nàng sợ hãi van xin đủ kiểu và còn giải thích rất nhiều nhưng giờ đây thứ cậu muốn chỉ là cho nàng một đứa con để cô ả không còn ra ngoài tìm bất kì một gã đàn ông nào khác nữa.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.