#1 #2
199.1K 115 25

Sex loạn luân đụ nhau cùng bố mỗi ngày

Xem sex loạn luân đụ nhau cốt truyện hay với gái xinh. Đứa con gái dâm đãng trong một hôm về nhà thăm ba mẹ đã nảy sinh một ý tưởng dâm loạn khi nhìn thấy bố của mình đang đọc sách ở phòng khách, trông ông thật gợi cảm và đầy vẻ nam tính khiến cô nổi ý tà dâm muốn được bố của mình địt. Trong một đêm nọ, khi người bố đang đi vệ sinh và vô tình đi ngang qua phòng đứa con gái của mình, thấy cô đang trong phòng tắm, cô vừa tắm vừa xoa bóp khắp cơ thể của mình, trong lòng ông cũng nổi lên một ý định dâm tà nào đó.

Vào sáng hôm sau, khi người mẹ có việc phải đi ra ngoài, chớp lấy thời cơ này ông bố đã nói chuyện cùng cô con gái của mình để cô cũng hiểu ý của ông muốn gì. Ông tiến đến bên cạnh cô, nhẹ nhàng ân cần tiến sát đến môi cô con gái, đặt một nụ hôn nồng ấm với cô mặc cho ban đầu cô có ý định kháng cự nhưng không lâu sau cô đã đồng ý để bố của mình được thỏa lòng. Cả hai dằn co một hồi, quần áo của họ cũng dần bị lột bỏ để lộ ra những vùng nhạy cảm.

Phim sex loạn luân đụ nhau cùng với ông bố quá dâm dục

Ông bố bắt đầu nhét con cu vào mồm cô con gái để cô bú nó, tay của ông thì đẩy xuống lồn cô và móc liên tục không ngừng làm cô ưỡn lên từng nhịp theo nhịp móc của bố mình. Ông bố vạch bỏ áo cô ra, chiêm ngưỡng cặp vú hồng hào của cô con gái rồi bú lấy nó như thể một đứa con khát sữa mẹ. Dần mò đến nơi đang chảy nước dâm thủy kia, ông liếm lấy từng dòng nước ấm thơm lừng đang rỉ ra từng chút từ lồn đang nứng tột độ của cô.

Không chần chừ quá lâu, ông đưa con cu của ông vào lồn của cô con gái mà không chần chừ, nhét thật sâu và bắt đầu đẩy thật mạnh làm cô con gái điên loạn vì sướng. Con cu to của ông làm cô chao đảo vì sung sướng tột độ cùng kỹ năng lão luyện của người bố mình.

Phim sex loạn luân cốt truyện hay đụ nhau cùng với bố mỗi ngày.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.