#1 #2
235.1K 170 25

Sex lén lút với cô em dâm dục nứng suốt ngày

Sống trong căn nhà này, bản thân Hikari Ninomiya thấy rằng mình khá hạnh phúc vì được đến hai người đàn ông yêu thương. Chồng của nàng thì luôn xem vợ là một điều tuyệt vời nhất, từ khi kết hôn đến bây giờ cũng đã được hơn nửa năm nhưng cả hai vẫn chưa lần nào xảy ra mâu thuẫn đến mức phải lớn tiếng cả.

Họ luôn chia sẻ với nhau về tất cả mọi thứ chuyện lớn nhỏ nên tình cảm vẫn luôn được mặn nồng. Về phần anh trai của anh ấy thì nàng thấy rằng mình khá hạnh phúc vì anh ấy xem nàng như là một cô em gái trong nhà, luôn dành những điều tuyệt vời nhất cho cô em dâu của mình.

Phim sex lén lút địt đụ với cô em dâm dục suốt ngày

Thế nhưng những gì mà nàng thấy chỉ là bề ngoài của gã đàn ông này mà thôi, thực ra thì hắn chính là một tên biến thái từ lâu để ý đến thân hình thon gọn ngon lành của em dâu mình. Vì biết rằng nếu như làm điều gì không đúng mà để cho em trai mình biết được thì chắc chắn anh sẽ chẳng còn mặt mũi nào sống trong căn nhà này nữa.

Nghe lời bạn bè, hắn giã nhuyễn một viên thuốc ngủ liều cực mạnh bỏ vào nước rồi đưa cho vợ của cậu em trai mình uống nó. Nàng vui vẻ nhận lấy vì vẫn nghĩ do anh ấy tốt với mình nên không hề có một chút nghi ngờ gì về người đàn ông này. Thế nhưng nó vô tình đã khiến cô gặp nguy hiểm, chỉ khoảng 5 phút sau khi uống thì cô gái trẻ đã ngủ gục ra xnxx com bàn vì liều thuốc ngủ quá mạnh. Anh ta bắt đầu tiến lại gần lay nhẹ người em dâu mình một chút. Thấy nó đã thực sự ngủ say, hắn ta nhanh chóng luồn tay mình vào hai bầu vú to lớn của em dâu để tận hưởng thứ mà mình mong muốn nhất.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.