#1 #2
71.3K 79 3

Sex lầu xanh 69 địt em đồng nghiệp dễ thương

Người con gái này đi lên trên sân thượng và chợt thấy anh phim sex sub nhân viên cùng công ty của mình đang ngồi ở đấy. Mà sao thật kỳ lạ khi vẻ mặt của hắn ta cảm thấy không được vui vẻ gì cho lắm thì phải. Khi nàng đi tới bên cạnh và đưa ra lời giải bày tâm sự cùng gã đàn ông kia thì hắn cũng chịu mở miệng ra để nói chuyện với cô rồi.

Thật sự thì nhìn khung cảnh này đây nhiều người sẽ lầm tưởng rằng đây là một cặp đôi yêu nhau mất thôi chứ làm sao tin được những câu chuyện khác cơ chứ. Hóa ra hắn ta đã lỡ mất chuyến đi xe về nhà vào buổi chiều ngày hôm nay nên không thể về được nữa. Vì lý do đó mới ngồi tại nơi này chẳng biết đi về đâu nữa, mà nàng thì lại rất thân thiện nên đã cho anh ở nhờ một hôm mà thôi.

Xem sex lầu xanh 69 địt em đồng nghiệp dễ thương

Cũng đơn giản bởi vì dù sao bọn họ vẫn là đồng nghiệp thân cận hằng ngày dăm ba chuyện nhỏ nhặt như thế có là gì đâu. Ngày hôm sau cả hai đã cùng đi chơi cả ngày với nhau như thể bọn họ yêu nhau là một cặp trời sinh luôn vậy. Cái ánh mắt đắm đuối mà Matsuri Kiritani kia nhìn hắn thật quá đỗi khác thường với mọi khi mà.

Rất nhanh nàng đã kéo anh chàng này về nhà của ả để ở lại một đêm mà chính cái hôm định mệnh này đã se duyên hai con người vốn dĩ xa lạ này lại với nhau rồi. Chỗ ngủ lạ lẫm thì không bàn vì anh dễ thích nghi với môi trường sống mới nhưng bộ ngực to tròn của cô em đồng nghiệp kia thì thật sự khó lòng mà cam chịu mãi được mất rồi. Cuối cùng vì không thể nhịn được nữa mà hắn đã nhào vào hôn ngấu nghiến chiếm đoạt lấy thân thể hấp dẫn của Matsuri Kiritani.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.