#1 #2
142.4K 530 20

Sex JAV ông bố bị cám dỗ bởi nhỏ bạn thân của con gái

Hiyori Yoshioka một cô nữ sinh bạn thân của con gái người bố này, vì là một ông bố đơn thân nên cuộc sống rất cô. đơn, bạn thân của con gái khiến cho anh ta rất yên tâm vì có thể giúp cho em ấy vui vẻ và đỡ cô đơn hơn. Thời gian trôi qua rất nhanh hai cô gái giờ cũng lớn rồi và bắt đầu trở thành những thiếu nữa đáng yêu. Nhưng càng ngày cô gái kia càng khác, cơ thể càng ngày càng phỗng phao là điều dễ hiểu nhưng ánh mắt dâm tà nhìn ông bố khiến cho anh ta có cảm giác rất kì lạ nhưng cũng cho qua và chẳng để tâm gì nhiều nữa.

Đên ngày cô con gái đi du lịch nhưng cô bạn thân kia vẫn đến thăm nhà, thì ra em ấy vẫn đến đây để gặp mặt bố của bạn thân mình. Có cảm giác thật kì lạ với những lời ngọt ngào thì thầm bên tai đến đáng yêu mà đã lâu rồi anh ta không được nghe đúng là đủ làm cho chàng ta kích thích đến vô cùng. Đúng lúc anh ấy đang tận hưởng tập phim sex cùng với cơ thể đó chính vì vậy mà càng lúc lại càng hưng phấn hơn với những tiếng nói nhỏ nhẹ rên rỉ bên tai đến sướng tê lên mất. Tới đây một cái lồn mơn mởn ngay trước mắt sẵn sàng để liếm mắc gì phải bỏ qua cơ chứ cứ thế làm cho điên cuồng lên chẳng cách nào dừng lại nỗi và vồ lấy đụ em ấy khi kích thích và hưng phấn như vậy.

Cái lỗ bím mềm mại và tuyệt đẹp này còn gì hơn nữa mà không nhanh chóng làm cho nó cuồng dại đến đắm say chẳng thể nào cách xa và thêm phần ngất ngây đến điên đảo luôn rồi. Con cặc dần đi sâu hơn vào trong và làm những điều ngọt ngào, đã lâu lắm rồi mới được khỏa lấp sự cô đơn như vậy.

Sex JAV ông bố bị cám dỗ bởi nhỏ bạn thân của con gái

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.