#1 #2
51.2K 80 10

Sex JAV ko che em gái xinh thèm địt

Kanae Koizumi là một cô nàng đã có chồng rồi nhưng vẫn thích đi vụng trộm ở bên ngoài. Hôm nay nàng đang ngồi bên nhà anh chàng xóm và nói chuyện với người đàn ông này. Nói chuyện được một lúc thì anh chàng tiến vào cởi áo ra cho nàng mân mê lấy thân thể của chàng trai. Nàng tiến lại gần mút lấy núm vú của anh chàng rồi từ từ sờ vào con chim trong quần này. Cô vuốt ve nó nhẹ nhàng rồi đưa nó vào mồm bú lấy chùn chụt thật ngon lành như đang mút chiếc kẹo mút ngọt ngào vậy. Em vẫn say sưa bú lấy dương vật không ngừng cho tới khi anh chàng xuất chút tinh vào mồm của nàng. Rồi nàng nhè nó ra lòng bàn tay.

Xem sex JAV ko che em gái xinh rất thèm địt để được sướng.

Chuyển sang cảnh tiếp theo nàng chuẩn bị màn chịch nhau sung sướng cùng với người đàn ông dâm dê. Người đàn ông tiến lại gần rồi bóp lấy bầu ngực căng tròn của em gái này rất đều tay rồi cúi xuống mân mê lấy núm vú của em. Cái lưỡi dâm đãng cũng tiến phim sex online vào mút lấy nó chùn chụt thật ngon lành. Nàng nằm xuống vành bướm ra một chiếc âm hộ thâm đen chắc chịch nhau nhiều lắm rồi. Ngón tay của chàng trai móc lấy nhẹ nhàng âm hộ rồi cúi đầu vào mút lấy nó rất ngon lành. Cô gái thích thú rên lên không ngừng vì sự sung sướng này.

Anh cầm vào chiếc máy kích dục đặt ở lỗ âm hộ này rồi cho nó rung rung chảy ra nước để chịch nhau cho trơn tru không bị dát. Anh chàng cầm lấy con cu đút từ từ vào lỗ âm hộ đang nứng này bắt đầu chịch nhau tơi tả đê mê cùng với những tiếng rên không ngừng vì sung sướng. Họ cùng sex điên cuồng đê mê với nhau đủ các tư thế, lúc gần xuất tinh thì anh bỏ con chim ra cho nàng bú lấy nó bắn tinh trùng ra ngoài.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.