#1 #2
617.6K 391 95

Sex JAV em học sinh bị ức hiếp

Là một nam sinh chăm chỉ trong việc học tập, cậu tuy không mấy điển trai nhưng lại thường xuyên được rất nhiều người tán tỉnh. Trong số những cô bạn học theo đuổi mình, anh chỉ trả lời với một người con gái duy nhất là Suzu Kiyomiya. Tuy rằng có hơi lạnh nhạt một chút, nhưng thực sự mà nói, cậu đem lòng yêu thương cô nàng này từ lâu. Hôm nay cô ấy rủ anh đến nhà mình chơi, nhưng vì bài tập cũng còn khá nhiều nên nam thanh niên cứ ngập ngừng không trả lời chuyện đó.

Xem Sex JAV em học sinh bị ức hiếp.

Cho đến khi hết giờ phải ra về, nàng cũng nói đến chuyện rằng cô rất mong anh ấy sẽ đến nhà của mình rồi quay đi. Đến khi nàng vừa ra khỏi lớp thì có một nam sinh cá biệt bước vào, cậu ta là một tên lười biếng, dùng bạo lực để uy hiếp chàng trai trẻ phải đưa cho hắn đống bài tập mà cậu vừa mới làm xong. Tuy cay cú nhưng anh vẫn phải đưa cho hắn hết tất cả mọi thứ để không phải bị đánh. Đến nước này thì cậu cũng chẳng còn muốn học hành gì nữa, dọn dẹp mọi thứ chuẩn bị ra về.

Đến cầu thang thì gặp lại cô bạn lúc nãy, anh bằng lòng đến nhà nàng ngay lúc này vì cũng chẳng muốn về nhà quá sớm. Vào phòng cô bạn của mình, nam sinh bắt đầu bị thu hút bởi cặp đùi thon gọn nõn nà của cô gái ấy. Thực sự mà nói, tuy cậu chăm chỉ học tập không khác gì một con mọt sách, nhưng khi ngồi trước một người con gái nóng bỏng như vậy, con cặc trong quần anh vẫn có thể cương cứng và rất muốn một lần chịch nàng, anh muốn biết cảm giác sung sướng thật sự của chuyện tình dục có giống như trên phim hay không.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.