#1 #2
117K 157 21

Sex JAV địt nhau với đứa em gái dâm đãng Eimi Fukada

Phim sex JAV địt nhau quá hấp dẫn thích thú theo kiểu XXX hay đú đỡn. Cô em gái sau khi đi học về nhìn thấy anh trai mình đang nghịch điện thoại ở sofa đã lại ngồi trò chuyện cùng anh trai của mình. Cô nhìn anh trai với ánh mắt thèm thuồng như muốn ăn trọn anh trai của mình vậy, không chần chừ cô tụt quần anh trai mình xuống mặc cho anh trai có ý ngăn cản lại nhưng không được.

Con cu bật ra khỏi quần của anh, nhanh chóng cô hôn lấy con cu đó và mút lấy nó một cách ngon lành, ánh mắt dâm đãng cùng cách mút điêu luyện làm cho anh trai cô sướng đến rần cả cu. Cô vuốt ve con cu đỏ hỏn đó, nhìn anh trai của mình một cách đầy dâm dục, rồi cứ thế liếm láp lấy nó một cách đầy mạnh mẽ.

Sex JAV địt nhau với em gái dâm đảng

Đang trong cơn sung sướng thì chợt có người đến nên mọi chuyện tưởng chừng như sẽ dừng lại ở đó nhưng không, khi anh đang đánh răng thì cô em gái dâm dục đã cúi xuống ngậm lấy con cu của anh mà hôn hít nó một cách nồng nhiệt, nước dãi của cô chảy ra đọng lại trên con cu của anh nhiều đến mức chảy ra thành những dòng đặc sệt như tinh trùng. Rồi họ lại dắt nhau qua đến phòng tắm để dễ dàng hành sự, anh trai cứ nằm đó tận hưởng còn cô em gái thì vẫn nhiệt tình bú liếm con cu đó.

Cô bắt đầu đẩy con cu đó vào lồn mình, cả hai chạm vào nhau khiến lồn cô nảy lên nhưng điều đó làm cô sung sướng tột cùng. Lồn của cô cứ như vậy chuyển động như con sóng trên người anh trai, đẩy qua lại lên xuống các tư thế làm con cu đó cứ xoay chuyển không ngừng. Sự dâm đãng của cô em gái và sự chiều chuộng của người anh trai quả thực là một kỷ niệm đáng nhớ của cả hai.

Phim sex JAV đụ đứa em gái dâm đảng thích bú cu, hiện em vẫn còn đang là sinh viên nên thái độ cũng rất dâm rồi. Liệu sau này ra trường có làm gái gọi không thì cũng chưa chắc nữa.

Xem nữa →
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.