#1 #2
121.6K 211 34

Sex hiếp dâm cô giáo ngực khủng quá bự

Rara Anzai có bộ ngực to siêu khủng như những cô nàng trong phim sex hentai vậy. Gương mặt thì xinh đẹp hoàn hảo không góc chết, dù phần thân em hơi mập nhưng gương mặt lại nhỏ xíu và nét nào ra nét nấy chứ không hề ngấn mỡ đâu nhé. Trong phim em vào vai một cô giáo dạy bơi ở trường trung học nọ có đám học sinh vô cùng ngỗ ngược, thích dở thói côn đồ. Khi thấy cô giáo mới tới xinh như hoa lại còn ngon nghẻ nữa, chúng đã thường xuyên bàn tán rôm rả về chủ đề cỡ ngực của cô. Những câu chuyện nham nhở ấy cứ truyền tai nhau từ người này tới người khác.

Một lần cô giáo nhìn thấy đám học sinh ấy đang bắt nạt một cậu bé gầy gò ốm yếu, họ còn đánh em ấy nữa, cô không thể chịu được mà chạy tới can ngăn những hành động bạo lực học đường không đáng có này.

Phim sex hiếp dâm cô giáo xinh đẹp

Điều này đã làm chúng ghym ở trong lòng cho đến một lần sau tiết dạy bơi của mình, cả lớp đã đi về vắng vẻ, chỉ còn một mình cô đang chuẩn bị về thì có hai tên học sinh bắt cô lại rồi hiếp dâm, bọn chúng bóp vú rồi vọc lồn cô, một tên thì hiếp dâm trong khi tên kia bắt cô BJ cho mình, cuối cùng chúng kết thúc khi đã bắn hết lên cặp vú siêu khủng của cô giáo mình.

Phân cảnh tiếp theo cô bị đám học trò côn đồ bắt BJ thỏa thích cho chúng bằng vếu. Tiếp theo là cảnh threesome với 2 tên ở phòng y tế. Cuối cùng là cảnh hiếp dâm tập thể trong lớp học ngay trước mặt cậu học sinh mà cô cứu đầu phim, cô bị chúng quay lại toàn bộ cảnh thác loạn này. Cậu học trò nhỏ cô giúp chỉ biết lau tinh dịch trên người cô giáo cậu kính mến mà thôi.

Phim sex hiếp dâm cô giáo trẻ xinh đẹp ngực to khủng quá bự.

Xem nữa →
Khoá: Rara Anzai
Tuyển chọn phim sex JAV, sex Mỹ, XNXX, Xvideos Full HD hấp dẫn nhất.